Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Trường Đào Tạo Mba Tốt Nhất Tại Việt Nam # Top 12 Xem Nhiều | Mfua.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 5 Trường Đào Tạo Mba Tốt Nhất Tại Việt Nam # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5 Trường Đào Tạo Mba Tốt Nhất Tại Việt Nam được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

5.

Trường đào tạo MBA Đại học Kinh tế Quốc dân – Khóa học MBA tại Việt Nam

Địa chỉ cuối cùng mà Top247 muốn gợi ý và chia sẻ thông tin cho các bạn là trường đại học Kinh tế Quốc Dân. Một trong những ngôi trường đào tạo về kinh tế, quản trị nổi tiếng trên khắp cả nước. Đây cũng là nơi đào tạo ra rất nhiều nhà quản trị đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp lớn. 

Chương trình đào tạo MBA tại Viện Quản Trị Kinh Doanh – ĐH Kinh tế Quốc Dân sẽ kéo dài trong thời gian 2 năm bao gồm cả việc học và viết luận văn. Thời gian học sẽ là ngoài giờ hành chính. Để theo học chương trình đào tạo MBA học viên phải thi tuyển đầu vào gồm 3 môn Toán kinh tế, Kinh tế học và tiếng Anh. Ngoài chương trình MBA thì đại học Kinh tế Quốc Dân đào tạo cả thạc sĩ điều hành cao cấp với yêu cầu là 5 năm kinh nghiệm công tác.

Đại học Kinh tế Quốc dân

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:

207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại:

(84)24.36.280.280 – Fax: (84)24.38.695.992

Việc học MBA tại những địa chỉ, trung tâm đào tạo uy tín sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến để áp dụng vào thực tế. Quá trình học MBA sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong công việc hiện tại và tương lai của bạn. Hy vọng rằng những thông tin ở trên mà Top247 cung cấp sẽ thực sự có ích cho những ai đang thắc mắc vấn đề “học MBA ở đâu”.

5 Trường Đại Học Đào Tạo Ngành Quản Lí Thể Dục Thể Thao Tốt Nhất Hiện Nay

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Theo đuổi ngành Quản lý thể dục, thể thao, bạn sẽ tìm thấy nhiều vị trí, cơ hội việc làm hấp dẫn trong các doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội thể thao bao gồm:

 Người đại diện thể thao 

Giám đốc kinh doanh thể thao

Chuyên viên marketing thể thao

Chuyên viên quản lý phòng GYM….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: : 19 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 37 755 035

Fax: (028) 37 755 055

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có 190 cán bộ, giảng viên, nhân viên. Đội ngũ giảng dạy của trường có nhiều thành tích và kinh nghiệm dày dặn. Trong đó có 130 giảng viên cơ hữu; 79% giảng viên cơ hữu có trình độ tiến sĩ và thạc sĩ; 100% cán bộ giảng dạy được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ngạch giảng viên. Trong đó có nhiều giảng có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Quản lý TDTT, huấn luyện thể thao, tổ chức sự kiện thể thao, trọng tài thể thao…với mục đích đào tạo đội ngũ Cử nhân Quản Lý TDTT có trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn của ngành TDTT và nhu cầu xã hội.Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu, Trường còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, Trường còn hợp tác với một số trường của Trung Quốc, Anh, Hàn quốc, Thái Lan về đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học ngày càng hiện đại. Được trang bị để phát triển, đáp ứng yêu cầu đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu khoa học trong nhà trường. Đây là ngành học đào tạo sinh viên trở thành người nắm vững những kỹ năng và phương pháp quản lý Thể dục thể thao (TDTT) hiện đại, đồng thời có khả năng vận dụng những trí thức này vào thực tế tổ chức, quản lý phong trào TDTT, có năng lực đảm đương công tác quản lý hành chính, quản lý kinh doanh, giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý TDTT.

Địa chỉ: 44 Dũng sỹ Thanh khê, Quận Thanh khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3707188 

Fax : (84).511.3.759409

Email: [email protected]

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Với hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội đã có chương trình, kế hoạch đào tạo ổn định hơn trước, cấp phát bằng chứng chỉ chặt chẽ, cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập của các bạn sinh viên ngày nay.

Sinh viên theo học ngành Quản lý thể dục thể thao sẽ được đào tạo và học tập để trở thành những người có đủ điều kiện tố chất, đạo đức có thể hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời được trang bị những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ.

Được trang bị những kiến thức chuyên môn về khoa học, về TDTT đặc biệt là quản lý trong kinh doanh, hay quản lý lĩnh vực TDTT trong các tổ chức và doanh nghiệp, có khả năng tự lập và làm việc hiệu quả. Được học những môn học phục vụ cho nghề nghiệp sau này như: Giáo dục thể chất, Kinh tế – xã hội học TDTT, Tâm lý học TDTT, Lịch sử TDTT và lịch sử Olympic… Được trang bị những kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành để phục vụ cho ngành nghề của mình sau này.

Địa chỉ: Phụng Châu, Chương Mỹ, Hà Nội

Điện thoại: (04) 33866 058 

Fax: (04) 33866 598

Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM

Trường Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội

Trường Đại học Thể dục Thể thao thành phố Hồ Chí Minh – 43 năm hình thành, xây dựng, phát triển và hội nhập để giờ đây là một trong những trường top đầu đào tạo ngành thể dục thể thao, trong có đặc biệt có ngành quản lí thể dục thể thao. Để làm được điều đó nhà trường luôn  tăng cường công tác nghiên cứu khoa học các lĩnh vực mới, để bổ sung cho tài liệu của nhà trường. Phục vụ tốt cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của trường ứng dụng và chuyển giao công nghệ.

Tăng cường hợp tác quốc tế với nước ngoài để bổ sung tài liệu và thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Góp phần cải tiến phương pháp giảng dạy để không ngừng nâng cao chất lượng trong tuyển chọn, đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

Theo học tại trường những lớp sinh viên có thể phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và lý tưởng Công sản XHCN, nắm vững kiến thức cơ bản về lý luận, kỹ thuật và phương pháp quản lý TDTT hiện đại, đồng thời có khả năng vận dụng những trí thức này vào thực tế phong trào TDTT.

Có năng lực nghiệp vụ và tố chất cần thiết để đảm đương nhiệm vụ trong quản lý TDTT khác nhau như quản lý phong trào TDTT quần chúng, rèn luyện sức khỏe vui chơi giải trí, truyền bá và phát triển lĩnh vực TDTT quần chúng, quản lý cán bộ TDTT, quản lý các công trình và cơ sở vật chất TDTT, quản lý thể thao chuyên nghiệp.

Địa chỉ: Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 08-38960322 

Fax: 08-38960319 

Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Trường Đại học Thể dục Thể thao TPHCM

Quản lý thể dục thể thao là một lĩnh vực cần nguồn nhân lực lớn, mở ra cơ hội cho bạn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với thu nhập ổn định và nhiều tiềm năng phát triển. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận các vị trí công việc như:

Chuyên viên quản lý công trình thể thao, quản lý CLB thể thao ở trường quốc tế và trường đại học;

Chuyên viên quản lý thể thao giải trí;

Chuyên viên quản lý du lịch thể thao;

Chuyên viên quản lý sự kiện thể thao;

Chuyên viên tổ chức sự kiện thể thao;

Chuyên viên nghiên cứu thị trường thể thao;

Chuyên viên quản lý thể thao chuyên nghiệp

Theo học tại Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh sinh viên sẽ có kiến thức khoa học về quản lý TDTT vững vàng;- Có năng lực chuyên môn và năng lực ngoại ngữ để tự học suốt đời. Hiểu và nắm được những kiến thức nhất định về khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, đặc biệt là quản lý hoạt động TDTT trong các tổ chức và doanh nghiệp.

Có khả năng tự lập, sáng tạo, tự nâng cao tri thức, có năng lực tự phát hiện, phân tích và giải quyết vấn đề.- Có năng lực nghiệp vụ và tố chất cần thiết để đảm đương nhiệm vụ trong quản lý TDTT khác nhau như: quản lý phong trào TDTT quần chúng, rèn luyện sức khoẻ vui chơi giải trí, truyền bá và phát triển lĩnh vực TDTT quần chúng, quản lý cán bộ TDTT, quản lý các công trình và cơ sở vật chất TDTT, quản lý thể thao chuyên nghiệp…

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 3831609      

Fax: 0222 3832550

Email: [email protected]

Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh

Đăng bởi: Võ Kiều Oanh

Từ khoá: 5 Trường Đại học đào tạo ngành quản lí thể dục thể thao tốt nhất hiện nay

Top 5 Địa Chỉ Đào Tạo Nghề Tóc Uy Tín Nhất Lào Cai

Tóc VIP Hà Nội

Với cam kết:

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, uy tín và trải nghiệm thực tế sẽ là nơi bạn thể hiện đam mê và sự sáng tạo của mình

Dạy đúng giờ

Không có việc làm, hoàn lại tiền

Giảng dạy theo giáo trình chuẩn Toni&Guy

Tìm hiểu tất cả các kỹ thuật mới nhất để trở thành một nhà tạo mẫu tóc tuyệt vời

Cắt theo phương pháp Toni & Guy

Kỹ thuật uốn nóng mà khách trả lại vô tư

Kỹ thuật nhuộm siêu việt

Thực hành trên đầu thật

Được làm lại ngay tại hệ thống sau khi kết thúc khóa học 4-6 tháng hoặc được giới thiệu qua các salon uy tín tại Hà Nội

Được dạy cách phát triển bản thân, phát triển hình ảnh bản thân

Được dạy cách tư duy làm giàu, dạy cách ứng xử và cách giao tiếp tốt với khách hàng

Địa chỉ nhà: 361 Hồng Hà, Cốc Lếu, Lào Cai

Điện thoại: 0868 938 668 & 0984 758 757 & 0889 389 686

Giờ kinh doanh: 9:00 – 22:00

Tóc VIP Hà Nội

Tóc VIP Hà Nội

Thắng Băm Hair Salon

Khi xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp sẽ tăng cao. Nhiều quý cô, quý bà và thậm chí cả đấng mày râu sẵn sàng chi những khoản tiền khổng lồ để giúp mình có được vóc dáng đẹp hơn. Ông cha ta xưa đã dạy rằng “Cái răng cái răng là góc con người” nên con người ta đặc biệt quan tâm đến tính thẩm mỹ của mái tóc. Đó là lý do tại sao các tiệm cắt tóc mọc lên rất nhiều, dù ở đường phố hay nông thôn. Tiệm làm tóc và tiệm làm tóc là điểm đến của nhiều người. Vì vậy, chọn học nghề cắt tóc là lựa chọn được các chuyên gia nghề nghiệp đánh giá là có nhiều tiềm năng trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Với phương châm “Đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn”, Thăng Băm có thể mang đến cho khách hàng sự an tâm khi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Một trong những tính năng tốt nhất của Thắng Băm Hair Salon là tạo ra những kiểu tóc mới, hợp thời trang với chi phí hợp lý nhất. Đến với Thắng Băm Hair Salon, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những kiểu tóc theo ý muốn hoặc tạo kiểu tóc theo những người mẫu nổi tiếng.

Ngoài việc mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ, Thắng Băm Hair Salon Nó cũng là sự lựa chọn đầu tiên trong đào tạo chuyên nghiệp. Với đội ngũ giáo viên lành nghề và tâm huyết, Thắng Băm Hair Salon mang đến những khóa học chất lượng nhất từ ​​cơ bản đến nâng cao. Được thành lập từ năm 2023, từng ngày khẳng định tên tuổi qua khách hàng, Thắng Băm Hair Salon thực sự là nơi đáng nhớ để bạn trao gửi tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 156 Nhạc Sơn, Cốc Lếu TP Lào Cai. Lào Cai, Lào Cai

Điện thoại: 097 511 21 59

Giờ kinh doanh: 8:00 – 21:00

Thắng Băm Hair Salon

Thắng Băm Hair Salon

Tiệm làm tóc DARK

Là phụ nữ hiện đại, đừng bao giờ phụ thuộc vào số phận. Vì không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp. Đó là điều mà DARK Hair Salon luôn quan niệm và coi đó là sứ mệnh phải hoàn thành. Với trang thiết bị hiện đại, không gian salon sang trọng, sạch sẽ, DARK Hair Salon từ lâu đã trở thành địa chỉ yêu thích của các bạn trẻ Lào Cai. Tại đây, bạn sẽ được tự do trải nghiệm những mô hình mới, phương pháp làm tóc mới trên thế giới.

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Tiệm làm tóc DARK Nơi đây cũng là địa chỉ dạy nghề tóc quen thuộc tại Lào Cai. Tại đây, học viên sẽ được giảng dạy tận tình, thực hành trên mẫu tóc thật. Ngoài ra bạn còn được học nhiều kỹ năng như giao tiếp, chiều lòng khách hàng. Điều này tưởng chừng như không đáng kể nhưng lại được chú ý tại DARK Hair Salon, bởi chỉ khi tạo dựng được niềm tin với khách hàng, bạn mới có thể có khách hàng lâu dài.

Dù chỉ mới thành lập được 2 năm nhưng những gì Tiệm làm tóc DARK Sự tạo dựng và niềm tin của khách hàng dành cho DARK Hair Salon là không thể phủ nhận. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thêm DARK Hair Salon vào danh sách những nơi dạy nghề tóc uy tín nhất Lào Cai?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà: 057 Cốc Lếu, P. Cốc Lếu, Lào Cai

Điện thoại: 0396 510 248 & 0962 110 248 (Zalo)

Giờ kinh doanh: 8:00 – 21:00

Tiệm làm tóc DARK

Tiệm làm tóc DARK

Học Viện Tóc Quốc Tế Huyền My

Đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách này, Học Viện Tóc Quốc Tế Huyền My Cũng là một cái tên nổi bật. Luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường tóc trong nước, Học Viện Tóc Quốc Tế Huyền My là nơi hội tụ của những chuyên gia tóc hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang tóc và đạt được nhiều giải thưởng. giải thưởng trong nước; thường xuyên nâng cao tay nghề và bắt kịp xu hướng thời trang tóc quốc tế. Không chỉ vậy, đây là đối tác của nhiều thương hiệu dược phẩm tóc nổi tiếng, chắc chắn sẽ truyền đạt những kiến ​​thức quý báu cũng như sự hướng dẫn tận tình cho các học viên có đam mê và muốn chinh phục ngành tóc. .

Lý do bạn nên chọn Học Viện Tóc Quốc Tế Huyền My để trao gửi niềm tin:

Học viện có đầy đủ giấy phép do nhà nước cấp trong lĩnh vực đang hoạt động khác hẳn với những mô hình thẩm mỹ viện không có giấy phép.

Huyền My Academy hiện là Học viện đầu tiên có liên kết với hệ Trung cấp – Cao đẳng chính quy. Và đủ điều kiện về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên để cấp bằng chính quy duy nhất cho học viên tại miền Bắc.

Huyền My Academy chỉ giới hạn 10 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Đồng thời:

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm hoặc nghiệp vụ sư phạm.

Học Viện Tóc Quốc Tế Huyền My hiện là trung tâm dạy nghề tóc số 1 tại Lào Cai.

Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc dạy và học.

Xây dựng phòng học, phòng thực hành riêng biệt.

Có ký túc xá cho học viên ở xa.

Học viên được học với giáo trình quốc tế mới nhất.

Lý thuyết được đơn giản hóa – nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Thời lượng thực hành chiếm tới 80% tổng thời lượng học giúp học viên yên tâm hơn khi kết thúc khóa học.

Học viên sau khi kết thúc khóa học được nhận ở lại học viện làm việc với mức lương từ 7 đến 20 triệu/1 tháng.

Kết thúc khóa học, học viên được giới thiệu ngay với các chuỗi hệ thống trên toàn quốc mà học viện đã hợp tác.

Kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ của Học viện tóc Quốc tế Huyền My.

Chứng chỉ do Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội cấp và có giá trị trên toàn quốc.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ nhà:331 Nguyễn Huệ, Phố Mới, Lào Cai

Điện thoại: 0916 613 163

Giờ kinh doanh: 8:00 – 21:00

Học Viện Tóc Quốc Tế Huyền My

Học Viện Tóc Quốc Tế Huyền My

Tiệm làm tóc Keni

Đăng bởi: Phạm Phú Quý

Từ khoá: Top 5 Địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín nhất Lào Cai

Top Các Trường Trung Cấp Công An Tại Việt Nam

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I

Ra đời và phát triển đến nay đã gần 60 năm, Trường An ninh nhân dân I là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực cán bộ chiến sỹ quốc phòng của Nhà nước ta. Học viên khi theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ trình độ chuyên môn cao theo đúng chuyên ngành mà học viên chọn. Từ đó, sau khi tốt nghiệp các học viên sẽ có phẩm chất tốt, đạo đức làm nghề cũng như năng lực chuyên môn để giải quyết các vấn đề an toàn trật tự xã hội. Cao đẳng An ninh Nhân dân đã trở thành cơ sở đào tạo ngành nghề trọng điểm trong cả nước. Trường thuộc top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam.

Đối tượng muốn đăng ký vào hệ Trung cấp của trường là hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ đã nhập ngũ và ra quân, ngoài ra còn có thí sinh không trúng tuyển các học viện, các trường đại học, cao đẳng Công an Nhân dân theo vùng tuyển sinh. 

Thông tin liên hệ

Tên gọi đầy đủ: Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I

Cơ sở đào tạo: Xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

Mã tuyển sinh: AD1

Liên hệ SĐT: 024 3885 0517

Có thể tìm hiểu chi tiết ở đây: Review Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I có tốt không?

Trung cấp Công an của Cao đẳng An ninh Nhân Dân I

Hệ Trung cấp của trường xét tuyển các đối tượng là hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ đã nhập ngũ và ra quân. Ngoài ra còn xét thí sinh không trúng tuyển các học viện, trường đại học, cao đẳng CAND theo phân vùng tuyển sinh, trừ hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ CSPCCC tỉnh, TP trực thuộc trung ương.

Học viên khi học hệ Trung cấp Công an tại trường Cao đẳng An ninh Nhân dân I sẽ được đào tạo đảm bảo trình độ, năng lực, chuyên môn cao. Sau khi tốt nghiệp tại trường, những công an tương lai sẽ trang bị đầy đủ phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp cũng như năng lực giải quyết các vấn đề an toàn và trật tự xã hội.

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I là ngôi trường đào tạo ra các cán bộ Cảnh sát có trình độ cao đẳng và trung cấp theo khung ngành nghề tại trường. Trường luôn hướng tới và chú trọng bồi dưỡng cho các học viên khi theo học tại trường phải có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Thêm vào đó phải có trình độ và năng lực nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành được đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. 

Thông tin liên hệ

Tên gọi đầy đủ: Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I

Cơ sở đào tạo: 207 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội 

Mã tuyển sinh: CD1

Liên hệ SĐT: 043.8542501

Trung cấp Công an của Cao đẳng Công an Nhân Dân I

Trung cấp Công an tại trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân I đào tạo cán bộ Cảnh sát. Có trình độ cao đẳng và trung cấp theo các chuyên ngành, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng. Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt. Có trình độ, năng lực nghiệp vụ chuyên môn về chuyên ngành được đào tạo. Có phương pháp tư duy khoa học. Có sức khoẻ tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ An ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trong điều kiện hội nhập quốc tế.

Trường Trung cấp Cảnh sát Vũ trang

Ngôi trường đào tạo ra các cán bộ trình độ trung cấp ngành vũ trang. Với sự mạng bảo vệ an ninh trật tự và huấn luyện quân sự, võ thuật. Hiện nay, Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang đào tạo 6 chuyên ngành là Đặc công, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát an ninh, Quân sự, Huấn luyện võ thuật và Cảnh sát phản ứng nhanh cho các đơn vị, địa phương thuộc lực lượng CAND trên cả nước.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đào tạo: Thôn Xuân Thủy, Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội

Liên hệ SĐT: (04)33724407

Trung cấp Công an tại trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang

Nhà trường tập trung đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học. Tiếp tục rà soát, hoàn thiện giáo trình, sách hướng dẫn, tài liệu giảng dạy theo thực tế chiến đấu của từng lực lượng. Hơn hết, bằng việc không ngừng đổi mới về nội dung và phương pháp dạy học. Tích cực sử dụng các phương pháp, phương tiện dạy học tiên tiến, hiện đại. Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt. Đổi mới có hiệu quả phương thức ôn tập, kiểm tra, đánh giá kết quả rèn luyện. Coi trọng việc tự học, dựa vào thực tiễn.

Tăng cường hơn nữa công tác quản lý, giáo dục học sinh theo đúng quy định. Trọng tâm là giáo dục ý thức chấp hành điều lệnh, kỷ luật. Nếp sống văn hóa, ý chí kiên cường, dũng cảm, tuyệt đối trung thành với Đảng, nhân dân. Tích cực phòng ngừa các hành vi vi phạm kỷ luật nghiêm trọng. .

Tăng cường hơn nữa công tác quản lý, giáo dục học sinh theo quy định. Chú trọng giáo dục ý thức chấp hành kỷ luật, nếp sống văn hóa, ý chí kiên cường, lòng dũng cảm. Tuyệt đối trung thành với Đảng và nhân dân. tTch cực ngăn ngừa các hành vi vi phạm kỷ luật nghiêm trọng.

Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II

Là trung tâm đào tạo công lập thuộc hệ thống giáo dục công an nhân dân. Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II luôn đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng, trung cấp chất lượng cao. Là nơi bồi dưỡng kiến ​​thức nghiệp vụ Công an nhân dân. Cho lực lượng Công an các tỉnh phía Nam.

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ của trường: Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II (People’s Police Academy II, tên viết tắt: T39).

Cơ sở đào tạo: Số 247, đường Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mã tuyển sinh: CD2

Liên hệ SĐT: 0837.221149

Chi tiết thông tin về trường tại: Review Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân II có tốt không?

Trung cấp Công an của Cao đẳng Công an Nhân Dân II

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II là cơ sở đào tạo công lập thuộc hệ thống giáo dục Công an nhân dân. Có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng, trung cấp có chất lượng. Bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. các tỉnh phía Nam, cung cấp các sản phẩm khoa học công an nhân dân cho công an nhân dân. Góp phần xây dựng Công an nhân dân chính quy, tinh nhuệ. Từng bước hiện đại, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc và bảo đảm trật tự an toàn xã hội.

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II là đào tạo cán bộ công an nhân dân có trình độ cao đẳng, trung cấp. Có thể làm công tác quản lý nhà nước về an toàn thông tin và trực tiếp đấu tranh với tội phạm. 

Có phẩm chất đạo đức trong sáng, trong sáng. Chấp hành nghiêm chủ trương, chỉ thị, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Các nghị quyết, chỉ thị của ngành Công an nhân dân.

Đạt tiêu chuẩn Chiến sĩ công an khỏe theo quy định của Bộ Công an. Có khả năng thích ứng với hoàn cảnh, môi trường làm việc của Công an nhân dân. Để đáp ứng yêu cầu công việc trước mắt và lâu dài.

Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II

Là cơ sở đào tạo cán bộ, học viên chuyên ngành An ninh nhân dân khu vực phía Nam và miền Tây. Nhà trường luôn là nơi cung cấp nguồn nhân lực có năng lực. Phẩm chất và kỹ năng nghề nghiệp tốt nhất. Trường Cao đẳng An ninh nhân dân II chuyên đào tạo lực lượng bảo vệ cho các cơ quan ban ngành của chính phủ. Hiện nay, trường là cơ sở đào tạo chuyên nghiệp có uy tín trong lĩnh vực đào tạo hướng đạo sinh. Thuộc top các trường Trung cấp Công an tại Việt Nam.

Advertisement

Thông tin liên hệ

Tên đầy đủ của trường: Trường Cao đẳng An ninh Nhân dân II

Địa chỉ: Xã Tam Phước – Thành phố Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai

Mã tuyển sinh: AD2

Liên hệ SĐT: 061 511 642

Trung cấp Công an của Cao đẳng An ninh Nhân dân II

Trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân II có trách nhiệm đào tạo cán bộ Cảnh sát nhân dân trình độ trung cấp chuyên nghiệp. Theo quy chế đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và quy định của Bộ Công an.

Hiện nay, nhà trường tiếp tục đầu tư cho việc chuẩn hóa đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Nhằm chuẩn hóa và đào tạo một cách tốt nhất cho các em học sinh. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giáo viên khắc phục mọi khó khăn. Quyết tâm nhận và thực hiện nhiệm vụ mới được cấp ủy, chính quyền. Với công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công Thương giao phó.

Kết luận

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp An ninh: Những môn gì, bằng gì, điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Top các trường Trung cấp khu vực Sài Gòn

10 Trường Đại Học Có Chương Trình Mba Tốt Nhất Trên Thế Giới

Đại học Chicago (Mỹ)

Viện Đại học Chicago còn gọi là Đại học Chicago, là một viện đại học nghiên cứu tư thục ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Viện đại học này được Hội Giáo dục Baptist Hoa Kỳ thành lập vào năm 1890 với khoản tiền hiến tặng từ tỉ phú dầu lửa John D. Rockefeller. William Rainey Harper trở thành viện trưởng đầu tiên của viện đại học vào năm 1891; những lớp học đầu tiên khai giảng vào năm 1892. Viện Đại học Chicago bao gồm Trường Đại học (the College), nhiều chương trình sau đại học và ủy ban liên ngành khác nhau được tổ chức thành bốn phân khoa, sáu trường chuyên nghiệp và một trường giáo dục thường xuyên. Viện đại học có tổng cộng khoảng 15.000 sinh viên, trong đó chừng 5.000 sinh viên theo học ở Trường Đại học. Viện Đại học Chicago nhiều năm liền được xếp vào một trong 10 viện đại học hàng đầu thế giới và được xếp thứ năm cùng với Viện Đại học Stanford trong “Bảng xếp hạng những viện đại học tốt nhất nước” năm 2014 của U.S. News & World Report.

Các học giả của Viện Đại học Chicago đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển những lĩnh vực học thuật khác nhau, trong đó có trường phái kinh tế học Chicago, trường phái xã hội học Chicago, phong trào luật và kinh tế học trong phân tích pháp lý, trường phái phê bình văn học Chicago, trường phái nghiên cứu tôn giáo Chicago, trường phái khoa học chính trị được biết đến với tên “thuyết hành vi” (behavioralism) và trong lĩnh vực vật lý nơi các nhà khoa học của viện đại học đã tạo ra phản ứng hạt nhân nhân tạo và tự duy trì đầu tiên của thế giới. Viện Đại học Chicago cũng là cơ sở giáo dục đại học có nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kỳ, Nhà xuất bản Viện Đại học Chicago. Chương trình MBA của Booth (Đại học Chicago) tập trung đào tạo sinh viên bằng cách tiếp cận những vấn đề kinh doanh thực tiễn, theo đó sinh viên sẽ quan sát và tham gia vào những dự án khởi nghiệp “người thật việc thật”. Những chuyên gia từ các tập đoàn tư nhân và các công ty đầu tư mạo hiểm là diễn giả khách mời thường xuyên ở trường. Một số sinh viên còn được đi thực tập và tham gia dự báo xu thế thị trường ở những tập đoàn khổng lồ này.

Viện Đại học Stanford (Mỹ)

Đại học Chicago (Mỹ)

Viện Đại học Leland Stanford Junior thường được gọi là Viện Đại học Stanford hay chỉ Stanford, là viện đại học tư thục thuộc khu vực thống kê Stanford, California (Hoa Kỳ). Stanford được biết đến với sức mạnh học tập, sự giàu có, gần gũi với Thung lũng Silicon và được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Khuôn viên chính của viện đại học này rộng rãi và đẹp đẽ, nằm cách San Francisco 60 kilômét về phía đông nam, nó ở phần chưa được sáp nhập của Quận Santa Clara bên cạnh thị trấn Palo Alto và nằm ở trung tâm Thung lũng Silicon cả về vị trí địa lý và lịch sử. Là viện đại học có diện tích lớn thứ hai trên thế giới, Viện Đại học Stanford có chương trình đầy đủ cho sinh viên đại học cũng như sinh viên sau đại học, cùng với một trung tâm y khoa nổi tiếng và nhiều trung tâm nghiên cứu và dự án phục vụ. Cùng với Viện Đại học Harvard, Viện Đại học Yale và Viện Đại học Princeton, Viện Đại học Stanford nằm trong nhóm những viện đại học tốt nhất của Hoa Kỳ. Viện Đại học Stanford được thành lập bởi Leland Stanford, trùm tư bản về đường xe lửa và Thống đốc California, và vợ ông, Jane Stanford. Viện đại học được đặt theo tên người con duy nhất của hai vợ chồng, Leland Stanford, Jr., anh chết do bệnh thương hàn khi còn trẻ. Những người dân địa phương và các thành viên của viện đại học thường gọi trường là The Farm (“Trại”), vì trường nằm tại địa điểm đã từng là trại nuôi ngựa của Leland Stanford.

Đại học Stanford là một trường đại học nghiên cứu tư nhân chất lượng và uy tín tại California, Hoa Kỳ. Trường cung cấp chương trình MBA hai năm, học toàn thời gian cũng như một loạt các chương trình MBA kéo bao gồm: MBA/JD, MBA/MA, MBA/MD, MBA/MPP… Trong năm đầu tiên của chương trình, sinh viên sẽ theo học một chương trình quản lý tổng quan cốt lõi, bao gồm: Đạo đức trong quản lý, kế toán tài chính, quản lý nhóm, tối ưu hóa và mô phỏng, kinh tế vĩ mô, kế toán quản lý, tiếp thị, kinh tế học vi mô, hoạt động và chiến lược ngoài thị trường. Sinh viên năm hai có thể tùy chọn tùy chỉnh chương trình học của họ với các khóa học tại các trường khác của Stanford: môn tự chọn, hội thảo hoặc bằng cấp liên kết kép. Môn tự chọn bao gồm: Các khóa học kế toán, kinh doanh, tài chính, quản lý chung, kinh tế quản lý, tiếp thị, kinh tế chính trị và quản lý chiến lược. Sinh viên đăng ký vào Stanford có GMAT trung bình 732, một trong những trường yêu cầu GMAT cao nhất so với các trường kinh doanh khác (trung bình 613). Sau khi tốt nghiệp, có tới 82% sinh viên được tuyển dụng trong vòng 3 tháng và làm việc chủ yếu tại các ngành Tư vấn, phần mềm và tài chính. Mức lương trung bình khoảng 136.000 $. Các công ty tuyển dụng sinh viên từ Stanford bao gồm Adobe, Quỹ Agritech, Airbnb, AOL, Amazon, Apple, Quỹ bảo vệ môi trường và một số công ty khác.

Viện Đại học Stanford (Mỹ)

HEC Paris (Pháp) Đại học Pennsylvania (Mỹ)

Tính đến năm 2023, các cựu sinh viên xuất sắc bao gồm 14 nguyên thủ quốc gia, 64 tỷ phú, 3 thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ, 33 Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, 44 Thống đốc Hoa Kỳ, 159 thành viên Hạ viện Hoa Kỳ, 8 người ký Tuyên ngôn Độc lập Hoa Kỳ, 12 người ký Hiến pháp Hoa Kỳ, 24 thành viên của Quốc hội Lục địa Mỹ, 2 Tổng thống Hoa Kỳ bao gồm Tổng thống đương nhiệm Donald Trump. Tính đến tháng 10 năm 2023, 36 người đoạt giải Nobel, 169 Nghiên cứu sinh Guggenheim, 80 thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ và nhiều CEO của các tập đoàn trong danh sách Fortune 500 từng là giảng viên hoặc cựu sinh viên của trường đại học này. Các cựu sinh viên đáng chú ý khác bao gồm 29 học giả Rhodes, 15 học giả Marshall, 16 người đoạt giải Pulitzer và 48 học giả Fulbright. Penn có số lượng tỷ phú cựu sinh viên đại học cao nhất của bất kỳ trường học nào ở Mỹ. Penn có thế mạnh về việc học tập và nghiên cứu liên ngành. Trường cung cấp các chương trình bằng kép, chuyên ngành độc đáo và linh hoạt trong học thuật. Chính sách “Một trường đại học” của Đại học này cho phép sinh viên đại học có thể tham gia các lớp học tại tất cả các trường đại học và sau đại học của Penn ngoại trừ các trường y tế, thú y và nha khoa. Các sinh viên tại Penn cũng có thể tham gia các khóa học tại Bryn Mawr, Haverford và Swarthmore theo một thỏa thuận đối ứng được gọi là Hiệp hội Quaker.

Đại học Columbia (Mỹ)

Cựu học sinh và các thành viên nổi bật có liên kết với Columbia bao gồm: năm nhà Khai Quốc Hoa Kỳ (Founding Fathers of the United States); bốn Tổng thống Hoa Kỳ; chín Thẩm phán của Tòa án Tối cao Hoa Kỳ; 15 Nguyên thủ Quốc gia (ngoài Mỹ); 97 chủ nhân giải Nobel, nhiều hơn bất cứ viện đại học nào khác; 101 chủ nhân giải Pulitzer, nhiều hơn bất cứ viện đại học nào khác; 25 chủ nhân giải Oscar, với tổng số giải Oscar giành được là 30 giải, nhiều hơn bất cứ viện đại học nào khác; và hàng loạt chủ nhân của các giải thưởng danh giá trong nhiều lĩnh vực. Columbia hiện là nơi công tác và giảng dạy của chín chủ nhân giải Nobel, 30 chủ nhân giải MacArthur Genius, bốn chủ nhân của Huy chương Khoa học Quốc gia Mỹ, 143 thành viên của Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Khoa học Mỹ, 38 thành viên của Viện Y tế thuộc nhóm các Viện Hàn lâm Quốc gia Mỹ, 20 thành viên của Viện Hàn lâm Kỹ thuật Hoa Kỳ, và 43 thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học Hoa Kỳ.

Đại học Columbia (Mỹ)

INSEAD (Pháp)

Đại học Columbia (Mỹ)

INSEAD là một trường đại học tư thục, phi lợi nhuận, với các cơ sở giảng dạy chính ở Fontainebleau, Pháp và Singapore, cùng với các cơ sở nghiên cứu ở Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất và San Francisco, Hoa Kỳ. Là một trường kinh doanh bậc sau đại học, INSEAD cung cấp chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) toàn thời gian, Thạc sĩ điều hành cao cấp (EMBA), Thạc sĩ tài chính, chương trình Tiến sĩ quản lý, Thạc sĩ quản lý và nhiều chương trình đào tạo lãnh đạo doanh nghiệp (executive education). Chương trình MBA của INSEAD là một trong những chương trình danh giá nhất toàn cầu. Chương trình MBA của INSEAD xếp thứ 2 về số lượng cựu sinh viên hiện là tổng giám đốc tại 500 công ty lớn nhất toàn cầu, chỉ sau Trường Kinh doanh Harvard, và xếp thứ 6 về số lượng tỷ phú. INSEAD nằm trong top 20 trường đại học đào tạo ra nhiều triệu phú nhất toàn cầu, và là trường duy nhất trong số này chỉ đào tạo 1 lĩnh vực và chỉ đào tạo bậc cao học. INSEAD cũng đào tạo ra 10 tỷ phú đô la và 3 nguyên thủ quốc gia. Cựu sinh viên INSEAD bao gồm các CEO/Chủ tịch của Credit Suisse, Ericsson, WPP, Lloyds Banking Group, LEGO, Philip Morris International, Y Combinator và các nhà sáng lập của các công ty L’Occitane, Octapharma, TransferWise, Business Insider, MongoDB, BlaBlaCar, PropertyGuru, NuBankINSEAD được sáng lập tại Pháp năm 1957 bởi Georges Doriot, một nhà giáo dục người Mỹ gốc Pháp và được biết đến là “cha đẻ của chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm” và hai sinh viên của ông là Claude Janssen và Olivier Giscard d’Estaing. Năm 2000, Trường mở thêm cơ sở giảng dạy tại Singapore. Năm 2012, INSEAD trở thành một thành viên sáng lập của Liên minh Đại học Sorbonne, tiến tới hợp nhất để tạo một trường đại học đa ngành trong top đầu. INSEAD được biết đến với tính quốc tế cao, không nhận quá 10% sinh viên có cùng 1 quốc tịch và yêu cầu mỗi sinh viên phải nói được 3 thứ tiếng để tốt nghiệp. INSEAD từ lâu đã được công nhận là một trong những trường kinh doanh tiên tiến và có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Nằm tại Fontainebleau (Pháp ), hiện tại INSEAD có khoảng 145 khoa với gần 1000 học viên MBA, 9.000 cán bộ điều hành và 60 nghiên cứu sinh tiến sỹ từ hơn 80 quốc gia. Trên toàn thế giới số cựu sinh viên của trường khoảng 38.000 ở khắp 150 quốc gia.Với sứ mệnh là trường kinh doanh của thế giới, Đại học Insead có con số cựu sinh viên và nghiên cứu sinh là 51511, đến từ 174 quốc gia, thuộc 154 quốc tịch, hoạt động trong 47 tổ chức.

Trường Kinh doanh London (Anh)

INSEAD (Pháp)

Trường Kinh doanh Luân Đôn – London Business School (LBS) được thành lập vào năm 1964 và trực thuộc Đại học Luân Đôn. Trường nằm trong Công viên Regents, Luân Đôn. Trường có khoảng trên 1.400 sinh viên tốt ghiệp hàng năm. Ngoài ra, các nhà quản lý cũng theo học chương trình MBA quản lý hàng năm. LBS cũng cung cấp chương trình học bổng Sloan dành cho các quản lý kinh doanh cấp bậc cao nhiều kinh nghiệm, Thạc sĩ Tài chính (còn được gọi là MiF, một chương trình chuyên ngành tài chính), Thạc sĩ Quản lý dành cho sinh viên với ít hơn 1 năm kinh nghiệm đi làm, và PhD, cũng như các chương trình dành cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp. Trường nổi tiếng với chương trình MBA được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng cá nhân. Sinh viên có thể lựa chọn khóa học 15, 18 hay 21 tháng. Không chỉ liên kết với doanh nghiệp ở London, trường còn có mạng lưới kết nối toàn cầu nhờ hơn 36.000 cựu sinh viên đến từ 130 quốc gia. Mỗi năm có hơn 2,000 sinh viên tới từ 130 quốc gia khác nhau ra trường. Hơn 3,000 các giám đốc theo học chương trình đào tạo giám đốc mỗi năm.

Trường vẫn luôn duy trì các trang thiết bị, bao gồm 1 trung tâm thể thao, 1 nhà hàng, 2 quán cafe và 1 thư viện được dành riêng cho sinh viên. Một quán Pub tư nhân cũng gắn liền với campus. Không có dịch vụ nhà ở trên campus dành cho sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian, mặc dù có các phòng trên campus dành cho các giảng viên và nhân viên điều hành giáo dục tới thăm. Hầu hết sinh viên chọn sống tại các tòa nhà tư nhân ở gần hoặc trong các ký túc xá sinh viên như Nhà Sinh Viên Quốc Tế London. London Business School là một trong những trường đào tạo MBA tốt nhất tại Vương Quốc Anh và đứng trong Top 50 toàn cầu. Thông tin được công bố từ website so sánh mức lương thưởng từ Emolument, chỉ trong vòng chưa tới 3 năm sau khi tốt nghiệp, sinh viên MBA có thể kỳ vọng vào mức lương $154,000 tại London Business School. London là một trong những trọng điểm tài chính trên thế giới, và sinh viên sẽ có thể tiếp cận với những công ty hàng đầu thế giới về trải nghiệm việc làm và công việc. Xây dựng mạng lưới cũng là một yếu tố lớn trong thời gian học MBA và ở London, bạn sẽ gặp gỡ được rất nhiều con người tới từ mọi nơi. 93% sinh viên theo học MBA tại London Business School là sinh viên quốc tế. Tỉ lệ đó là 81% tại Cass và 88% tại Imperial College London. Bạn sẽ có được nhiều bạn bè mới và cảm thấy tự nhiên như ở nhà khi ở quanh những sinh viên giống mình.

Trường Kinh doanh London (Anh)

Trường Kinh doanh IE (Tây Ban Nha)

Trường Kinh doanh London (Anh)

Tây Ban Nha không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi các trường công lập nổi tiếng mà còn làm cho du học sinh thích thú bởi hệ thống trường tư thục chất lượng cao, một trong số đó là trường Đại học IE. IE Uinersity có 2 khuôn viên tại Madird và thành phố Segovia. Đây là 2 khu vực du lịch sôi động thu hút lượng khách đông đảo, giao thông thuận tiện và dịch vụ hỗ trợ đẳng cấp. IE University (IEU) là trường đại học tư thục uy tín trực thuôc Instituto de Empresa được thành lập vào năm 1997. Đây là một trong những trường kinh doanh tốt nhất tại Tây Ban Nha. Khuôn viên trường được đặt tại 2 địa điểm: trụ sở chính tại thành phố Segovia thuộc khu vực Castilla y León và cơ sở còn lại nằm ở Madrid. Chương trình MBA của trường IE tập trung vào những kỹ năng phổ quát quan trọng như tư duy phê phán, truyền thông và hợp tác. Chương trình khuyến khích sinh viên phát triển tư duy kinh doanh để có khả năng cạnh tranh ở bất kỳ ngành công nghiệp nào.

Trường Kinh doanh IE, Tây Ban Nha là cơ sở đào tạo uy tín với thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh tại Tây Ban Nha. Với hơn 30 năm đào tạo hệ đại học và thạc sỹ, ESERP hiện có 03 cơ sở đào tạo tại Madrid, Barcelona, Palma de Mallorca. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các trường ĐH tại UK, Hà Lan để cấp bằng liên kết, sinh viên học xong một chương trình có thể được cấp 2 bằng của 2 đại học hàng đầu thế giới là của Tây Ban Nha và ĐH Staffordshire, Anh Quốc.Công nhận quốc tế: Sinh viên hoàn thành chương trình học tại ESERP sẽ nhận được sự công nhận học thuật tương ứng của các tổ chức đào tạo sau: European Communication School, Pháp- Bỉ, trường Đại học Staffordshire – Anh quốc, trường quản lý Maastricht – Hà Lan. Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh, ESERP tự hào nằm trong top 5 các trường kinh doanh hàng đầu về lĩnh vực này, là nơi tuyệt vời để sinh viên có thể lấy cả 2 bằng thạc sĩ và cử nhân chính thức. Trường có khóa học cử nhân liên kết với đại học Staffordshire ở Anh, do đó sinh viên có năng lực có thể được chuyển tiếp sang Anh để học tập, nghiên cứu. Chứng chỉ tại ESERP là chứng chỉ quốc tế được công nhận tại tất cả các nước trên thế giới.

Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ)

Trường Kinh doanh IE (Tây Ban Nha)

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) là một viện đại học nghiên cứu tư thục ở thành phố Cambridge, bang Massachusetts, Hoa Kỳ. MIT nổi tiếng nhờ hoạt động nghiên cứu và giáo dục trong các ngành khoa học vật lý, kỹ thuật, cũng như trong các ngành sinh học, kinh tế học, ngôn ngữ học và quản lý. MIT được thành lập vào năm 1861 nhằm đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa của Hoa Kỳ, dựa trên mô hình viện đại học bách khoa (polytechnic university) và nhấn mạnh đến việc giảng dạy trong phòng thí nghiệm. MIT ban đầu nhấn mạnh đến các ngành công nghệ ứng dụng ở bậc đại học và sau đại học và chính điều này giúp thiết lập sự hợp tác gần gũi với các công ty công nghiệp. Những cải cách chương trình học dưới thời các Viện trưởng Karl Compton và Vannevar Bush trong thập niên 1930 nhấn mạnh các ngành khoa học cơ bản. MIT gia nhập Hiệp hội Viện Đại học Bắc Mỹ vào năm 1934. Các nhà nghiên cứu ở MIT nghiên cứu và thiết kế máy tính, radar và hệ thống định vị trong suốt Chiến tranh thế giới thứ hai và thời Chiến tranh lạnh. Hoạt động nghiên cứu quốc phòng thời hậu chiến đã đóng góp vào sự gia tăng nhanh chóng số lượng giảng viên và sự phát triển của khuôn viên viện đại học dưới thời Viện trưởng James Killian. Khuôn viên hiện tại rộng 168 mẫu Anh (68,0 ha) mở cửa vào năm 1916 và mở rộng hơn 1 dặm (1,6 km) dòng theo bờ bắc con sông Charles.

Ngày nay MIT bao gồm nhiều khoa học thuật khác nhau, nhấn mạnh đến nghiên cứu và giáo dục trong các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, quản lý và khoa học xã hội. MIT có năm trường (Trường Khoa học, Trường Kỹ thuật, Trường Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Quản lý, và Trường Nhân văn, Nghệ thuật, và Khoa học Xã hội) và một trường đại học (Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Y tế), bao gồm tổng cộng 32 khoa. Viện đại học này có 93 người được giải Nobel, 25 người nhận giải thưởng Turing, 58 người nhận Huân chương Khoa học Quốc gia (National Medal of Science), 29 người nhận Huân chương Công nghệ và Sáng tạo Quốc gia (National Medal of Technology and Innovation) 45 Học giả Rhodes (Rhodes Scholars), và 50 Học giả MacArthur (MacArthur Fellows). MIT và cựu sinh viên đóng vai trò lớn trong nhiều phát kiến khoa học công nghệ hiện đại. Viện MIT cũng là một đối tác nghiên cứu quốc phòng quan trọng của chính phủ Mĩ, đặc biệt trong các dự án về hạt nhân, khoa học không gian, khoa học máy tính và công nghệ nano. 41 cựu sinh viên MIT đã trở thành phi hành gia của Hoa Kì và các nước khác. Trong số 12 người đã từng đặt chân lên Mặt Trăng, 4 trong số đó có bằng cấp từ MIT. MIT là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao có tiêu chuẩn tuyển chọn sinh viên khắt khe nhất; chẳng hạn, khóa sẽ tốt nghiệp vào năm 2023 có 1.620 sinh viên được tuyển chọn từ 18.109 thí sinh, như vậy tỷ lệ được nhận vào chỉ 8.95%.

Đại học Harvard (Mỹ)

Đăng bởi: Ngân Nguyễn

Từ khoá: 10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất trên thế giới

Lưu Ngay Top 10 Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở Tphcm Uy Tín Nhất

1. Trường Đại Học Ngân Hàng – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM

Trường Đại Học Ngân Hàng là một trong những ngôi trường có đào tạo tài chính ngân hàng tốt nhất tại khu vực TPHCM. Hình thành và phát triển với sứ mệnh cung cấp cho xã hội và ngành ngân hàng nguồn nhân lực trẻ với chất lượng cao và có tâm với nghề. Trường đang nỗ lực trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp, luôn khuyến khích sự sáng tạo, tiềm năng phát triển của mỗi học viên.

Các ngành học cho chương trình đại học chính quy của Trường Đại Học Ngân Hàng

Ngành Tài chính – Ngân hàng

Ngành Kế toán – Kiểm toán

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Hệ thống thông tin quản lý

Ngành Kinh tế quốc tế

Ngành Luật kinh tế

Ngành Ngôn ngữ Anh

Trường Đại Học Ngân Hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số điện thoại: 02838 291 901

2. Trường Đại Học Tài Chính – Marketing – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Nổi Tiếng Ở TPHCM

Trải qua nhiều năm hoạt động, Trường Đại Học Tài Chính – Marketing trở thành một trong những trường đại học công lập hàng đầu niềm Nam. Với mong muốn đào tạo cho nền kinh tế nguồn nhân luật theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực. Trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, cho phép sinh viên có thể thỏa sức theo đuổi đam mê của bản thân. Đến năm 2023, quy mô đào tạo của trường gồm 17.000 sinh viên, học viên. Đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý đều đáp ứng các tiêu chuẩn của nghề nghiệp, luôn tận tâm với nghề.

Trường Đại Học Tài Chính – Marketing

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838 726 789 – 02838 726 699

3. Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng Ở TPHCM

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cùng cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II trở thành một trong những ngôi trường danh giá nhất trên cả nước. Trường luôn nỗ lực trên con đường đào tạo nguồn nhân lực vừa có năng lực chuyên môn cao, vừa là công dân có trách nhiệm. Trường luôn tự hào với tỷ lệ 95% sinh viên ra trường có việc làm hằng năm. Bên cạnh đó, trường còn có các câu lạc bộ giao lưu, giúp sinh viên có thể tham gia được nhiều học động ngoại khóa hơn. Từ đó tạo môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, hỗ trợ cho quá trình phát triển toàn diện của sinh viên.

Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Cở II

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 15 Đường D5 , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02835 127 258

4.Trường Đại Học Mở chúng tôi – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Uy Tín Ở TPHCM

Thành lập năm 1990 và chính thức trở thành trường đại học công lập từ năm 2006, Trường Đại Học Mở chúng tôi luôn đặt tiêu chí “chất lượng và hiệu quả” lên hàng đầu. Nhờ đó mà trường đã trở thành một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho các học viên muốn theo đuổi ngành tài chính ngân hàng. Chuyên đào hệ tạo đại học và sau đại học cho nhiều sinh viên và học viên trên cả nước. Nhằm đáp ứng các nhu cầu học tập đa dạng của mọi người, trường đã cung cấp các ngành học đa dạng, đồng thời góp phần tăng cường đội ngũ cán bộ cho đất nước.

Trường Đại Học Mở chúng tôi bao gồm các khoa

Khoa Đào Tạo Sau Đại Học

Khoa Công Nghệ Sinh Học

Khoa Công Nghệ Thông Tin

Khoa Kế Toán Kiểm Toán

Khoa Luật

Khoa Kinh tế và Quản lý Công

Khoa Ngoại Ngữ

Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Khoa Tài Chính – Ngân Hàng

Trường Đại Học Mở TP.HCM

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

Số điện thoại: 02838 364 748

5. Đại Học Kinh Tế – Tài Chính – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Tốt Nhất Ở TPHCM

Thành lập vào năm 2007, Đại Học Kinh Tế – Tài Chính luôn hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học trong bối cảnh hội nhập, đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực kinh tế, tài chính ngày càng cao của xã hội. Ở đây, đội ngũ giảng viên được chọn lọc theo các chuẩn mực như chuyên môn giỏi, tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp, thân thiện và gần gũi với học viên. Bên cạnh đó trường còn có đa dạng các ngành đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để sinh viên có thể trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm.

Các ngành đào tạo tại Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính 

Quản trị kinh doanh

Marketing

Quản trị nhân lực

Kinh doanh quốc tế

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Bất động sản

Tài chính – Ngân hàng

Tài chính quốc tế

Đại Học Kinh Tế – Tài Chính

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

Số điện thoại: 02854 225 555 – 02854 226 666

6. Trường Đại Học Kinh Tế chúng tôi – UEH – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM Uy Tín

Trải qua nhiều thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay Trường Đại Học Kinh Tế chúng tôi – UEH trở thành trường đào tạo tài chính ngân hàng được nhiều sinh viên lựa chọn. Với quy mô gồm 14 khoa, đa dạng các ngành học và có hơn 30.000 sinh viên đang theo học. “Nâng tầm tri thức, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, hội nhập và chuyển giao toàn cầu; Tiên phong đổi mới, sáng tạo, phục vụ cộng đồng” là sứ mệnh mà trường đã xác định ngay từ những ngày đầu thành lập. Do đó, Trường Đại Học Kinh Tế chúng tôi – UEH đã luôn luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng và môi trường giảng dạy để sinh viên có thể phát triển toàn diện hơn.

Trường Đại Học Kinh Tế chúng tôi – UEH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02838 295 299

7. Trường Đại Học Kinh Tế – Luật – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng Nhất Ở Khu Vực TPHCM

Trường Đại Học Kinh Tế – Luật là một trong những ngôi trường có ngành tài chính ngân hàng tốt nhất tại khu vực niềm Nam. Hình thành và phát triển với triết lý giáo dục là “Kiến tạo tri thức, khơi nguồn sáng tạo”, trường đã mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiệu quả, thực tế. Trường không chỉ cung cấp chương trình dạy học chất lượng mà còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, có thể giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế cũng như trau dồi những kiến thức đã học. Ngoài ra trường còn hợp tác với nhiều doanh nghiệp và có quan hệ đối ngoại khá tốt, do đó có thể tạo ra những cơ hội cho sinh viên của trường.

Các ngành có ở Trường Đại Học Kinh Tế – Luật

Khoa Tài chính – Ngân hàng

Khoa Hệ thống thông tin

Khoa Quản trị kinh doanh

Khoa Kinh tế

Khoa Kinh tế đối ngoại

Khoa Kế toán – Kiểm toán

Trường Đại Học Kinh Tế – Luật

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 669 Quốc lộ 1, Khu phố 3, Phường Linh Xuân, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02837 244 555

8. Trường Đại Học Sài Gòn – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Chất Lượng Ở Khu Vực TPHCM

Trường Đại Học Sài Gòn là cơ sở giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học công lập nổi tiếng tại khu vực niềm Nam. Trường hoạt động với sứ mệnh trang bị cho đầu ra nguồn nhân lực với phương thức chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông) chất lượng, đáp ứng thị trường, nền kinh tế hiện tại. Với cơ sở vật chất, môi trường học tập tiện nghi, Trường Đại Học Sài Gòn cũng có thể là một sự lựa chọn tốt cho các học viên muốn theo đuổi ngành tài chính ngân hàng.

Trường Đại Học Sài Gòn hiện có tổ chức đào tạo

11 ngành đào tạo Sau đại học

03 ngành đào tạo quốc tế

33 ngành đại học chính quy

03 ngành cao đẳng chính quy

07 ngành đào tạo văn bằng hai

07 ngành đào tạo hình thức vừa làm vừa học (Đại học toàn phần)

19 ngành đào tạo hình thức vừa làm vừa học (Đại học liên thông)

21 loại hình bồi dững ngắn hạn

Trường Đại Học Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 

Số điện thoại: 0838 354 409

9. Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH – Một Trong Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Nổi Tiếng Ở Khu Vực TPHCM

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH luôn cam kết là đơn vị giáo dục tiên phong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, toàn diện cho nền kinh tế tri thức trong giai đoạn mới. Với tôn chỉ “Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo” và triết lý giáo dục “Học cách học, học để làm, học để sáng tạo, học để cùng chung sống và học để tự lập”, trường luôn đồng hành và dìu dắt sinh viên trong quá trình tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện. Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH còn có không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái với các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2.

Đại Học Công Nghệ TPHCM – HUTECH

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số điện thoại: 02854 457 777

10. Đại học Tôn Đức Thắng – Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Nổi Tiếng Ở Khu Vực TPHCM

Sau hơn 24 năm phát triển, Đại học Tôn Đức Thắng đã trở thành một cơ sở giáo dục đại học lớn của khu vực niềm Nam. Với mong muốn đem đến một môi trường học tập hiệu quả, trường đã áp dụng nhiều chương trình học chuẩn mực và thực tế, đồng thời là cung cấp cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học. Hiện nay trường có hơn 23 000 sinh viên, học viên phân bổ vào 17 khoa chuyên môn. Sở hữu đội ngũ gồm 1400 giảng viên và viên chức với trình độ chuyên môn tốt, có trách nhiệm và đam mê với nghề cũng là một trong những điểm cộng lớn của trường.

Đại học Tôn Đức Thắng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02837 755 051

Đăng bởi: Tiến Trần

Từ khoá: Lưu Ngay Top 10 Các Trường Đào Tạo Tài Chính Ngân Hàng Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5 Trường Đào Tạo Mba Tốt Nhất Tại Việt Nam trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!