Xu Hướng 9/2023 # Top 5+ Công Ty Xkld Nhật Bản Tại Hải Phòng Chất Lượng, Uy Tín Nhất # Top 10 Xem Nhiều | Mfua.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Top 5+ Công Ty Xkld Nhật Bản Tại Hải Phòng Chất Lượng, Uy Tín Nhất # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 5+ Công Ty Xkld Nhật Bản Tại Hải Phòng Chất Lượng, Uy Tín Nhất được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thực tế cho thấy, quy định của Chính phủ Nhật Bản về mức thu nhập của người xuất khẩu lao động từ 120.000 – 180.000 Yên cho một tháng. Từ tháng 3 năm 2023, mức thu nhập của người xuất khẩu lao động thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng sẽ rơi vào khoảng 25 triệu – 40 triệu VNĐ cho một tháng.

Bên cạnh đó, tỷ giá tham chiếu của ngân hàng tính từ tháng 3 năm 2023 thì 1 Yên đối ra tiền Việt là 216 VNĐ. Đối với những người làm việc theo tiếng thì mức lương sẽ dao động từ 750 Yên – 950 Yên cho một giờ. Còn đối với thời gian làm việc cho người xuất khẩu lao động 8 tiếng một ngày tối đa sẽ là 40-50 giờ cho một tuần.

 • Đối với thực tập sinh kỹ năng: Từ 18 tuổi trở lên

 • Đối với kỹ thuật viên: từ 21 tuổi trở lên

 • Nam: Chiều cao từ 1m60 trở lên

 • Nữ: Chiều cao từ 1m50 trở lên

 • Không sở hữu hình xăm

 • Không gặp tình trạng dị tật

 • Không bị bệnh mù màu

 • Điều kiện mắt từ 7/10 trở lên

 • Không mắc các bệnh HIV hoặc viêm gan B

 • Phải có sức khỏe tốt

 • Người lao động cần có khả năng tiếng Nhật

 • Không yêu cầu quá nhiều kinh nghiệm nhưng cũng cần có một chút ít

 • Chỉ cần có sức khỏe và ngôn ngữ tốt

  Ở vị trí đầu tiên không thể bỏ qua cái tên Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng. Đây là một trong những trung tâm xuất khẩu lao động uy tín và tốt nhất tại Hải Phòng. Trung tâm đã có sự cho phép hoạt động của Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội. Đặc biệt, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng chuyên hoạt động trong lĩnh vực Tuyển sinh Du học cũng như tuyển dụng các kỹ sư hàng đầu tại Nhật Bản. Từ khi thành lập đến nay, VLE luôn cố gắng, nỗ lực để tiếp tục phát triển toàn bộ.

  Không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn là chất lượng giáo dục, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và khoa học. Đồng thời, trung tâm còn luôn cập nhật, hoàn thiện toàn bộ các dịch vụ tuyển sinh du học và xuất khẩu lao động nhật Bản. Đồng thời, trung tâm luôn luôn tạo dựng các mối quan hệ, đối tác làm việc một cách bền vững cả trong và ngoài nước.

  Không chỉ thế, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE tại Hải Phòng còn sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Họ luôn được đào tạo tổng hợp các kiến thức nhất định về quy định, thủ tục, hồ sơ và giấy tờ XKLĐ Nhật Bản. Đồng thời, họ là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, tuyển chọn cũng như cử nhân lực lao động sang Nhật làm việc.

  Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty XKLD và Du Học VLE đã trở thành một trong những công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín, được nhiều người đánh giá cao. Chúng tôi đã đưa hàng chục nghìn người lao động đi làm việc tại Nhật Bản và họ đều gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời, Trung tâm Du học & XKLĐ VLE luôn khẳng định được vai trò của mình. Đó chính là tuyển chọn, đào tạo và tìm kiếm những nguồn nhân lực XKLĐ đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn mang đến sứ mệnh thành công, trở thành người lao động có ích cho nước ngoài.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đường Hải Triều thuộc Quốc lộ 10, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

 • Điện thoại: 0915 815 907

 • Thời gian mở/đóng cửa: 8:00 – 22:00

  Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Pitsco được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã hỗ trợ hơn 50.000 người lao động làm việc cho hàng trăm đối tác tại Nhật Bản. Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Pitsco cũng được biết đến là nơi cung cấp nguồn nhân lực với kỹ thuật tuyệt vời, hoàn hảo. Từ đó để đảm bảo xuất ra Nhật Bản nguồn nhân lực tốt nhất, uy tín nhất.

  Hơn nữa, Công ty đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Pitsco còn sở hữu đội ngũ nhân viên có thực chiến tốt, giàu kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, nhân viên tại công ty còn có trình độ ngoại ngữ cực kỳ giỏi. Họ là người luôn am hiểu thị trường nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng. Từ đó, họ sẽ đem đến cho người tham gia vô vàn kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Không chỉ thế, công ty còn được chứng nhận cũng như cấp chứng chỉ đảm bảo hoạt động uy tín, có tâm có tính và là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 70 đường Mạc Quyết, phường Anh Dũng, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng (hay còn được gọi là khu B của trường Cao đẳng nghề Bách nghệ HP)

 • Điện thoại: 0313.628.779

  Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G đã có hơn chục năm phát triển trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Công ty tự hào chính là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo nguồn lao động lớn sang Nhật làm việc. Theo thống kê cho thấy, trung bình mỗi năm Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G đã cử được 1000 người lao động sang Nhật Bản. Hiện tại, công ty đang quản lý hàng ngàn thực tập sinh, người lao động đang làm việc tại Nhật Bản.

  Không chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho môi trường làm việc khắt khe tại Nhật Bản mà công ty còn đem đến cơ hội làm việc tuyệt vời nhất cho người lao động Việt Nam khi sang Nhật. Đồng thời, Công ty TNHH một thành viên Vạn Hoa H.A.I.P.H.O.N.G được đánh giá là công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất. Người lao động sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm, có chính sách hỗ trợ người lao động tại Nhật Bản đồng thời là cam kết sẽ giới thiệu việc làm sau khi về nước.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khách sạn Vạn Phong, khu III, thị xã Đồ Sơn thuộc Thành phố Hải Phòng.

 • Điện thoại: 0313.821558

  Ở vị trí số 4 chính là Công ty TNHH một thành viên TMDV và xuất nhập khẩu Hải Phòng. Đây là công ty chuyên phụ trách tốt nhất lĩnh vực đưa người lao động làm việc có thời hạn tại nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng. Đặc biệt, với sự phát triển, phấn đấu không ngừng thì Công ty TNHH một thành viên TMDV và xuất nhập khẩu Hải Phòng đã trở thành doanh nghiệp lớn mạnh, là đối thủ của nhiều công ty xuất khẩu lao động hiện nay.

  Không chỉ vậy, ngoài thị trường trọng điểm tại đất nước Nhật Bản, Công ty TNHH một thành viên TMDV và xuất nhập khẩu Hải Phòng còn xuất khẩu lao động sang các nước lân cận. Đặc biệt, với nguồn mạnh về nhân sự, tài chính và kinh nghiệm, công ty luôn khẳng định được vị thế cạnh tranh của mình trong việc đào tạo lao động sang Nhật Bản.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 19 đường Ký Con, Phường Phạm Hồng Thái, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

 • Điện thoại: 0313.838.880

  Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cuối cùng đó chính là Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng. Công ty mở ra đa dạng cơ hội làm việc rõ ràng cho người lao động Việt Nam tại Nhật Bản. Công ty còn hỗ trợ tối đa cho người lao động trong công việc.

  Mục đích để có sự lựa chọn việc làm phù hợp nhất để có thể phát triển toàn bộ cho bản thân trong giai đoạn sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Đến với Công ty cổ phần phát triển quốc tế Việt Thắng, người lao động không chỉ được đào tạo bài bản về tiếng Nhật mà còn được thực hành các kỹ năng mềm và nâng cao trình độ của mình.

  Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Quốc lộ 5, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đông Hải, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

 • Điện thoại: 0313.979.379

  Theo thống kê cho thấy, Cụ Quản lý lao động nước ngoài đã ước tính trong tháng 3 của đầu năm 2023, tổng số người lao động Việt Nam đi làm ở nước ngoài lên tới 29.541 người lao động. Với con số này đã đạt được 32,82 % kế hoạch của năm 2023 đề ra trước đó.

  Đối với giai đoạn nửa đầu năm thì xuất khẩu lao động vẫn diễn ra cực kỳ sôi nổi và có cơ hội đạt chỉ tiêu lên tới 50%. Tuy nhiên đến năm 2023, vấn đề này lại gặp nhiều khó khăn với các công tác XKLĐ. Lý do bởi ảnh hưởng của dịch Covid diễn biến cực kỳ phức tạp cho toàn cả nước và thế giới. Chính vì vậy, tình hình xuất khẩu lao động trong nửa đầu năm 2023 là khó khăn.

  Khi tình hình dịch bệnh ổn định, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực Việt Nam sang làm tại Nhật Bản lại gia tăng. Chính vì vậy, việc xuất cảnh cũng có thể được nới lỏng như trước khi có dịch. Bên cạnh đó, vấn đề thời gian xuất cảnh cũng được diễn ra nhanh hơn. Chính vì vậy, những người có nhu cầu sang Nhật Bản lao động trong thời gian sắp tới sẽ có cơ hội lớn hơn để có thể đặt chân tới đất nước này.

  Chương trình thực tập sinh Nhật Bản sẽ được kéo dài thời gian. Đây được biết tới là một tin đáng mừng cho những người lao động, thực tập sinh có mong muốn sang Nhật Bản làm việc. Lý do bởi từ trước tới nay thời hạn làm việc của thực tập sinh tại Nhật Bản chỉ kéo dài trong 3 năm. Tuy nhiên hiện nay, nếu đáp ứng được tất cả điều kiện thì thực tập sinh có thể kết thúc hợp đồng sớm và quay trở lại Nhật Bản để làm việc.

  Top 10 Công Ty Bảo Vệ Chất Lượng Nghiêm Ngặt Tại Hải Phòng

  Dịch vụ bảo vệ cho các công ty, doanh nghiệp, sự kiện ở nhiều loại hình khác nhau với độ uy tín, chuyên nghiệp luôn đặt hàng đầu vô cùng quan trọng. Cùng với sự uy tín và đảm bảo an toàn cho người và tài sản, bạn nên chọn lựa công ty bảo vệ tại Hải Phòng sau:

  1.Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Dũng

  Từ khi được thành lập cho đến nay Hùng Dũng hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và chất lượng nhất.

  Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hùng Dũng

  Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng và nâng cấp nghiệp vụ thường xuyên. Đảm bảo về trang phục, về tác phong làm việc, ăn nói, đi đứng và kỹ năng võ thuật cá nhân thành thạo.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Nghĩa Xã, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 090 658 65 99

  2.Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ASIA

  Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng có kỹ năng, nghiệp vụ, tính cách và phẩm chất cá nhân vô cùng cao và chuyên nghiệp.

  Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ ASIA

  Cung cấp đội ngũ bảo vệ được trang bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Tập huấn thường xuyên. Tác phong và đồng phục chuyên nghiệp. Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu để hướng dẫn và bảo vệ cho mọi đối tượng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 244 Đường Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3761 713

  3.CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ MINH THẮNG – MTS

  Trong những lúc hoạn nạn, thì các chủ nhân có tầm ảnh hưởng thường sẽ rất dễ bị nguy hiểm đến tính mạng. Đó là lúc bạn cần đến đội ngũ bảo vệ có kỹ năng nghiệp vụ cao giúp thoát nạn khi gặp nguy hiểm.

  CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ MINH THẮNG

  Với nghiệp vụ đào tạo bài bản, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Là công ty có kinh nghiệm hàng chục năm. Bảo vệ tài sản, con người 24/24h.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, P, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3623 168

  4.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương

  Đến với Bảo Vệ Hùng Vương để hưởng các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ, coi gác uy tín, trách nhiệm và chất lượng cao nhất trong khu vực được đánh giá cao.

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hùng Vương

  Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng, những người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, danh dự, nhân phẩm, tài sản… với kỹ năng được đào tạo và nâng cấp thường xuyên vô cùng chuyên nghiệp.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 143, Đường Quán Nam, Phường Dư Hàng Kênh, Quận Lê Chân, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

  5.Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Hải

  Là địa chỉ bảo vệ tài sản, nhà cửa, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, cá nhân…Đặc biệt là người nổi tiếng với trang bị vật chất, thiết bị hiện đại theo bên người.

  Văn Phòng Đại Diện Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Hồng Hải

  Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ. Coi sự an toàn và thể diện của khách hàng là tiêu chí phải đáp ứng tốt và cao cấp nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Phòng 2.7.2 toà nhà Khánh Hội, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3555 388

  6.Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường

  Luôn được đào tạo và nâng cấp nghiệp vụ mỗi người bảo vệ đều phải luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.

  Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Kiên Cường

  Là người bạn, người đồng hành đi theo xuyên suốt bảo vệ 24/24 cho thân chủ. Nhằm tạo thuận lợi trong quá trình bảo vệ, luôn biết xử lý nhanh các tình huống và đưa ra giải pháp ứng phó kịp thời bảo vệ thân chủ.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 33 Lê Lai, Má Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 094 207 52 88

  7.Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Trường

  Đảm bảo mọi thông tin trao đổi và thu thập được trong suốt quá trình bảo vệ thông suốt đến với người điều hành để phòng những vấn đề nẩy sinh trong quá trình hoạt động bảo vệ.

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Trường

  Tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ bảo vệ từ nghiệp vụ cá nhân, kỹ năng, phẩm chất đến tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Bồi thường tài sản 100% nếu xảy ra sai xót.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tổ 10, Khu 2, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, Thành Phố Hải Phòng, Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3282 258

  8.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Đông

  Với ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản từ kỹ năng xử lý tình huống, ứng phó cho tới võ thuật cá nhân.

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Sơn Đông

  Là đội ngũ những người trẻ tuổi, thông minh, ngoại hình ưa nhìn và đầy nhiệt huyết, luôn đặt trách nhiệm, uy tín và lợi ích của khách hàng lên đầu. Để đáp ứng tốt nhất trong công tác bảo vệ tài sản và con người

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 416, Đường Lê Thánh Tông, Má Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 8602 596

  9.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghiệp Việt Nam

  Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cho các cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp,  cán bộ, nhân viên…

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Công Nghiệp Việt Nam

  Với đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn được đào tạo, rèn luyện, tập huấn có phẩm chất nghề nghiệp tốt thường xuyên, định kỳ. Chuẩn bị và trang bị tốt tư trang hiện đại đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 2A Điện Biên Phủ, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 091 248 26 34

  10.Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Gia Hp

  Với lực lượng bảo vệ, vệ sỹ của công ty có bề dày kinh nghiệm cao trong công tác bảo vệ, kỹ năng và nghiệp vụ được nâng cấp cao.

  Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Đại Gia Hp

  Tất cả đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ quân đội xuất ngũ hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo thường xuyên đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Từ kỹ năng cá nhân cho đến phẩm chất tốt.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 854, Đại Lộ Tôn Đức Thắng, Huyện An Dương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3529 151

  Reviewer Top 10 Hải Phòng Author Rating 5 Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

  Đăng bởi: Sơn Đặng Hùng

  Từ khoá: Top 10 công ty bảo vệ chất lượng nghiêm ngặt tại Hải Phòng

  Botox Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Hải Phòng

  Tiêm filler – botox là một trong những phương pháp được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ bởi nó không chỉ mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, dễ thực hiện mà còn tiết kiệm chi phí so với những công nghệ khác. Tuy nhiên, tiêm filler – botox ở đâu tốt an toàn và giá cả thế nào là hợp lý chính là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Để giúp bạn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất, hôm nay trong bài viết này, chúng mình xin giới thiệu danh sách các địa điểm tiêm filler- botox uy tín tại Hải Phòng.

  HuyenBee Beauty&Clinic

  Như đã nói ở trên, filler là chất làm đầy có thành phần chủ yếu là HA – thành phần tự nhiên có trong cơ thể người, và filler chính hãng hoàn toàn an toàn với cơ thể người. Vậy các rủi ro khi tiêm là từ đâu?

  Người thực hiện thủ thuật tiêm filler không có tay nghề, gây tắc mạch hoặc chèn ép mạch gây ra hàng loạt các biên chứng như báo chí đã đăng như gây mù mắt, hoại tử, nhiễm trùng…

  Các cở sở thẩm mỹ chui sử dụng các loại filler giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các loại filler trên có khả năng bị trộn lẫn các chất khác như silicon lỏng gây biến dạng, tắt nghẽn mạch,…

  Chắc chắn đó luôn là mối quan ngại của những ai đang có mong muốn sử dụng dịch vụ làm đẹp này. Vậy bạn đã tìm được cho mình một địa chỉ tiêm filler – botox uy tín, chất lượng tại Hải Phòng chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua gợi ý tiếp theo của chúng mình, đó chính là HuyenBee Beauty&Clinic – chuyên gia PPTM không dao kéo.

  Tại HuyenBee Beauty&Clinic, các dịch vụ về tiêm filler – botox khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn:

  Tiêm mũi cao S-line

  Tiêm cằm V-line

  Môi trái tim, môi cánh én, môi tây

  Tiêm đầy rãnh cười

  Tiêm thái dương

  Tiêm má baby

  Tiêm tai phật

  Một số dịch vụ khác như

  Tiêm hàm V-line thon gọn

  Tiêm tan filler

  Tiêm tan mỡ nọng cằm

  Tiêm thon gọn bắp tay

  Tiêm tan mỡ bụng

  ĐẶC BIỆT, khi chọn dịch vụ tiêm filler tại Huyenbee BeautySpa các bạn sẽ được hưởng chính sách:

  Bảo hành CHẤT LƯỢNG FILER 100%

  Được lựa chọn COMBO tiêm trọn gói không phát sinh chi phí

  BAO ĐẸP- không giới hạn cc

  Cam kết filler CHÍNH HÃNG HÀN QUỐC

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 5/N1/20 Tôn Đức Thắng, Hải Phòng

  Điện thoại: 0945 986 666 & 0768 666 868

  Nấm Tây Beauty & Clinic

  HuyenBee Beauty&Clinic

  Hiện nay xu hướng làm đẹp với công nghệ tiêm filler không còn xa lạ đối với tất cả chị em phụ nữ. Từ độn cằm, nâng mũi, nâng má, và nâng cơ mặt chống lão hóa da,… cho đến nâng ngực. Thế nhưng, khi tiến hành làm đẹp với phương pháp này ít có ai trong mọi người lại hiểu rõ về nó. Điều này sẽ có nguy cơ nhận hậu quả cho chính bản thân mình bởi những biến chứng khó lường một khi chúng ta không tìm hiểu kỹ và sẽ thật tai hại nếu như trao nhằm niềm tin cho một cơ sở làm đẹp không uy tín. Với thế mạnh chuyên về tiêm filler – botox, Nấm Tây Beauty & Clinic sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này.

  Chẳng hạn đối với dịch vụ BOTOX THON GỌN HÀM & Tiêm cằm vline:

  Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ việc thu gọn quai hàm không cần dùng tới dao kéo mà hiệu quả cao hơn an toàn hơn. Sử dụng botox vào trong lĩnh vực thẩm mỹ đã giúp nhiều chị em thỏa mãn ước mơ sở hữu gương mặt V – line thon gọn, cân đối. Tiêm botox vùng quai hàm thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, sau 5 – 10 phút khi tiêm đúng vào vị trí cần làm gọn, thì sau khoảng 5-7 ngày cơ mặt sẽ bắt đầu có những thay đổi, gương mặt trở nên thanh tú, nhìn tự nhiên hơn. Kết hợp với tiêm filler cho cằm tạo ra một khuôn mặt hoàn hảo khác biệt rất nhiều. Và tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp tại Nấm Tây Beauty & Clinic.

  Đã có không ít các trường hợp muốn làm đẹp nhưng lại ham rẻ, các chị em lại tìm phải các cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Vì muốn lợi nhuận cao nên các cơ sở ấy chọn những loại filler giá rẻ, không rõ nguồn gốc nên gây ra những hậu quả không lường, dẫn đến tình trạng “tiền mất, tật mang” cho rất nhiều các khách hàng. Tự tin là một trong những địa chỉ làm đẹp, uy tín nhất, Nấm Tây Beauty & Clinic đảm bảo sẽ không khiến bất cứ vị khách nào phải thất vọng bởi:

  Chất lượng: Luôn đi đầu

  Giá thành: Luôn tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất

  Trong suốt thời gian qua, những kiệt tác mỹ nhân mà Nấm Tây Beauty & Clinic tạo nên đã khiến không ít người trầm trồ khen ngợi và mang lại sự hài lòng trọn vẹn nhất cho chính những mỹ nhân ấy. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Nấm Tây Beauty & Clinic thông qua hotline 0904 836 666 để nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo nhất, và trở thành mỹ nhân như chính mong muốn của bạn.

  Địa chỉ: 4/87 Tô Hiệu, Trại Câu, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0904 836 666

  Nấm Tây Beauty & Clinic

  Thẩm Mỹ Hoàng Xuân

  Nấm Tây Beauty & Clinic

  Bạn muốn có bờ môi căng mọng?

  Bạn muốn có mũi dáng tây?

  Ban muốn cằm vline thon gọn?

  Filler thường được gọi là chất làm đầy, một hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Filler thường được sử dụng để độn cằm, nâng mũi hoặc làm môi trái tim, xóa nếp nhăn bằng việc dùng loại kim chuyên biệt tiêm vào da một lượng rất nhỏ.

  Quay trở lại với tiêm filler – botox (thẩm mỹ không phẫu thuật), tại Thẩm Mỹ Hoàng Xuân hiện nổi trội với các dịch vụ như:

  Tiêm filler môi, mũi, cằm

  Tiêm má, thái dương, rãnh cười

  Tiêm botox thu gọn cơ Hàm , gò má

  Tiêm mông, ngực

  ..

  Bên cạnh kỹ thuật tiêm chuyên nghiệp thì ở Thẩm Mỹ Hoàng Xuân, filler chuẩn có giấy nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ công ty Hàn, giấy cấp phép của bộ y tế, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

  Bạn nghĩ sao khi được trải nghiệm dịch vụ tiêm môi baby tại Thẩm Mỹ Hoàng Xuân với bờ môi căng mọng xinh xắn, những đường cong lả lướt tuyệt mỹ vạn người mê? Với phương pháp tiêm filler tạo hình môi, có thể khắc phục mọi nhược điểm của phẫu thuật tạo hình môi, thậm chí sau phẫu thuật nhiều khi không giữ được dáng mỗi, bị trở về như trước thì tiêm filler chính là giải pháp tối ưu nhất bởi NẮN CHỈNH VÀ GIỮ FORM THEO Ý MUỐN. Tiêm tạo hình thẩm mỹ cho các bạn đẹp hoàn hảo theo ý muốn chỉ sau 10 phút tiêm nắn chỉnh mà lại không hề đau đớn hay sưng nề. Tiêm xong có thể về và đi chơi ngay, thật tuyệt vời phải không nào?

  Địa chỉ: 5a/26 Hào Khê, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0901 564 468

  Thẩm Mỹ Glory Beauty

  Thẩm Mỹ Hoàng Xuân

  Bạn đã tìm được một địa chỉ tiêm filler – botox uy tín và chất lượng nhất Hải Phòng chưa, nếu chưa thì đừng ngần ngại tìm đến Thẩm Mỹ Glory Beauty – lợi gợi ý tiếp theo của chúng mình trong danh sách này.

  Với những thế mạnh sẵn có của một spa làm đẹp hàng đầu, chắc chắn Thẩm Mỹ Glory Beauty sẽ đem đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm trong tất cả các gói dịch vụ không chỉ riêng gì tiêm filler – botox.

  Ngoài ra, đối với các khách hàng:

  Khách hàng nâng mũi xong bị hỏng, lộ đầu, lệch, vẹo

  Khách hàng tiêm filler bị đọng, tràn, không đều, filler chất lượng kém

  Khách hàng nâng mũi đã cách đây 10 năm, mũi bị tụt sụn

  Sẽ được các chuyên gia tại Thẩm Mỹ Glory Beauty chia sẻ về các phương án xử lý, khắc phục với các nội dung như:

  Khắc phục mũi lệch, vẹo vì thẩm mỹ hỏng

  Tiêm tan filler, làm lại mũi đã tiêm filler

  Làm lại mũi cũ bị tụt sụn, bóng đỏ do sụn cũ xuống cấp

  Nâng mũi cho khách hàng bị viêm xoang

  Sự tận tình, thân thiện trong thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện đó chính là những gì có thể nói về Thẩm Mỹ Glory Beauty. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự thưởng cho mình những giây phút thư giãn, tút tát lại nhan sắc sau bao ngày bận rộn, tất bật với công việc, gia đình? Đến với Thẩm Mỹ Glory Beauty, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và nhận về những kết quả làm đẹp vượt ngoài cả mong đợi khi “vẫn là bạn nhưng đẹp hơn”.

  Địa chỉ: 4/55/212 An Đà, Hải Phòng

  Điện thoại: 0906 866 699 & 0962 333 416

  Hảo Anh Beauty & Spa

  Thẩm Mỹ Glory Beauty

  Sự an toàn của việc tiêm filler phụ thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà bạn sử dụng. Nhưng để xác định được chất lượng của chất làm đầy không phải là đơn giản, nhất là với những bạn không có kinh nghiệm chuyên môn. Do đó, để đảm bảo cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn khi tiêm filler bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp. Không nằm ngoài danh sách này, Hảo Anh Beauty & Spa cũng là một cái tên có thể giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tiêm filler – botox.

  Bạn biết đấy, tiêm filler là cách làm đẹp không phẫu thuật an toàn nếu đảm bảo kỹ thuật tiêm chính xác, liều lượng vừa đủ và sử dụng filler chính hãng. Filler giúp làm đẹp mũi, cằm, làm đầy các rãnh nhăn, tạo hình môi… chỉ mất 5-10 phút, không gây sưng tím, không cần nghỉ dưỡng và Hảo Anh Beauty & Spa luôn tự tin với kỹ thuật tiêm của mình, đảm bảo:

  Không biến chứng

  Không đau đớn, không nghỉ dưỡng, không mất máu

  Không bao giờ xưng tím

  Bảo hành trọn đời cho sức khoẻ, an toàn.

  Trong thời gian vừa qua, Hảo Anh Beauty & Spa liên tục tạo nên những bất ngờ, ví dụ như các ca tiêm filler mũi mang đến kết quả mỹ mãn cho các chị em, rồi thì tiêm môi trái tim sexy, đẹp tự nhiên, quyến rũ đến nao lòng,… và rất rất các dịch vụ tiêm filler khác nữa.

  Địa chỉ: 156 Đông Hoa, Kiến An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0902 054 225

  Hảo Anh Beauty & Spa

  Unisex Clinic (Candy Trang)

  Hảo Anh Beauty & Spa

  Bạn biết đấy, filler chính là phương pháp làm đẹp dành cho những ai muốn sở hữu đôi môi căng mọng, đầy đặn, quyến rũ, hay chiếc mũi hài hòa, cân đối,… nhưng sợ động chạm “dao kéo”, sợ sẹo, sợ biến dạng do chấn động, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, sợ mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Và sẽ là sự thiếu xót lớn nếu một khi đã nhắc đến những địa điểm tiêm filler- botox uy tín tại Hải Phòng mà lại không có tên Unisex Clinic (Candy Trang) – địa chỉ làm đẹp số 1 thành phố Cảng về dịch vụ tiêm filler, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

  Như đã nói ở trên, hiệu quả nhanh, không cần phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng đó chính là những ưu điểm mà phương pháp làm đẹp này mang lại. Chẳng hạn đối với dịch vụ tiêm filler nâng mũi:

  Bằng cách tiêm chất làm đầy Filler – loại chất tương tự như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Sau khi tiêm vào lớp dưới da, chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày làm đầy đầu mũi, nâng cao sống mũi mà không cần đụng chạm “dao kéo”.

  Filler khá tương thích với cơ thể con người, không gây ra biến chứng, hay phản ứng phụ nào cả.

  Filler hoàn toàn không có khả năng duy chuyển từ vị trí này qua vị trí khác, bạn sẽ không cần lo lắng về việc biến dạng mũi do chấn động.

  Tuy vậy, đã có không ít các trường hợp tiêm filler hỏng hoặc không may gặp phải biến chứng vì lựa chọn phải sản phẩm sản phẩm rõ nguồn gốc, hay địa chỉ tiêm không uy tín. Xây dựng thương hiệu bằng chính niềm tin yêu của khách hàng, Unisex Clinic cam kết:

  Dịch vụ sẽ được trực tiếp thực hiện bởi các các CHUYÊN VIÊN, BÁC SĨ kinh nghiệm lâu năm tại Unisex Clinic

  Sản phẩm chính hãng

  Cấp phép của Bộ Y Tế.

  Test trước khi tiêm

  An toàn, không bị biến chứng về sau

  Tại Unisex Clinic hiện có các dịch vụ sau:

  Tiêm filler môi

  Tiêm mũi Sline – Lline

  Tiêm cằm Vline

  Tiêm má baby

  Tiêm đầy thái dương

  Tiêm tan mỡ bụng

  Tiêm tan mỡ tay

  Tiêm tan nọng cằm…

  Giờ đây, khuôn mặt thanh thoát, mũi S-line, làn da căng bóng ướt sương hay đôi chân thon dài như của sao Hàn… chẳng còn là mơ ước quá xa vời vì tất cả đều có thể đến với bạn bằng những phương pháp tiêm thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay tại Unisex Clinic (Candy Trang).

  Địa chỉ: 61 Lô 7C Lê Hồng Phong, Hải Phòng

  Điện thoại: 0915 402 103 & 0984 989 111

  Đăng bởi: Đào Thiện

  Từ khoá: 6 Địa chỉ tiêm filler – botox uy tín và chất lượng nhất Hải Phòng

  Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Tôn Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

  1. Công Ty Đông Sang –  Tôn Tại Hải Phòng Uy Tín 

  Nhằm bắt kịp xu hướng phát triển của lĩnh vực thi công xây dựng. Mang đến cho khách hàng những nguyên vật liệu xây dựng chất lượng với giá thành tiết kiệm nhất. Công Ty Đông Sang hiện đang cung cấp những sản phẩm sắt thép chất lượng cao cùng dịch vụ tư vấn, bảo hành vô cùng tận tình chu đáo.

  Công Ty Đông Sang

  Công Ty Đông Sang là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối, sản xuất tôn Hải Phòng. Nhằm cung ứng nguồn nguyên liệu sắt, thép dồi dào, đa dạng và chất lượng cao. Không chỉ đảm bảo về chất lượng. đơn vị còn luôn có trữ lượng nguyên vật liệu dồi dào. Sẵn sàng cung ứng kịp thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhà thầu xây dựng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 427, Đường Huyện 403, Minh Đức, Đồ Sơn, Hải Phòng

  Điện thoại: 0913 530 978

  2. Công Ty Tôn Vina –  Tôn Hải Phòng Chất Lượng

  Công Ty Tôn Vina chuyên cung cấp sản phẩm tôn chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Lấy phương châm ” Hợp tác để thành công ” và định hướng ”. Luôn luôn cải tiến , nỗ lực hết mình ” tinh thần luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực xây dựng. Mang đến niềm tin trong suốt quá trình phát triển cho khách hàng với những sản phẩm cung cấp.

  Công Ty Tôn Vina

  Công Ty Tôn Vina có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và hết mình. Tạo nên những sản phẩm chất lượng và đa dạng từ kiểu dáng đến màu sắc. Công ty cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Đồng thời luôn tuân thủ các quy định về môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng cho hôm nay và các thế hệ mai sau.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 1069 Tôn Đức Thắng, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 0936 930 903

  3. Công Ty Thành Thư –  Tôn Tại Hải Phòng Giá Tốt 

  Công Ty Thành Thư là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng công trình nhà ở dân dụng nhà phố, biệt thự… chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp. Luôn quản lý tiến độ, kiểm soát chi phí và đảm bảo chất lượng công trình một cách tốt nhất.

  Công Ty Thành Thư

  Công Ty Thành Thư giúp bạn an tâm và có nhiều thời gian để lo cho công việc riêng của mình. Công ty là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Mục tiêu của công ty là cung cấp cho bạn gói dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Công ty đảm bảo thủ tục hoàn công rõ ràng minh bạch. Giúp bạn hạn chế tối đa chi phí, và đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 13 đường vòng Cầu Niệm, Nghĩa Xá, Lê Chân, Hải Phòng.

  Điện thoại: 0936 516 586

  4. Công Ty Tín Nhiệm –  Tôn Hải Phòng Bền Đẹp 

  Công Ty Tín Nhiệm là một trong những đơn vị cung cấp tôn cho các công trình xây dựng. Ở đây chất lượng được đảm bảo, không chỉ là về sản phẩm mà còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm.

  Công Ty Tín Nhiệm

  Công Ty Tín Nhiệm cung cấp dịch vụ sửa chữa công trình trọn gói khi khách hàng có nhu cầu. Đơn vị có thể đảm nhận hết các hạng mục cần sửa, khách hàng chỉ cần nêu yêu cầu, đơn vị sẽ phục vụ. Đơn vị Cam kết mang đến cho các công trình xây dựng giải pháp chống thấm tối ưu nhất .

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 116E Lương Khánh Thiện, P Cầu Đất, Q.Ngô quyền, Tp Hải Phòng

  Điện thoại:  0225 650 3511

  5. Công Ty Xây Dựng Việt Tín –  Tôn Hải Phòng

  Công Ty Xây Dựng Việt Tín là một trong những địa chỉ cung cấp tôn Hải Phòng uy tín chất lượng nhất hiện nay. Khi khách hàng liên hệ thi công, bạn sẽ được đo đạc, khảo sát vị trí lắp đặt lên báo giá chi tiết và bản vẽ. Sau đó hai bên thống nhất được chất liệu, phương án thi công.  Đơn vị sẽ lên phương án thi công hoàn thiện và gửi bản kế hoạch chi tiết thời gian thi công cho khách hàng.

  Công Ty Xây Dựng Việt Tín

  Công Ty Xây Dựng Việt Tín có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đến với đơn vị bạn sẽ yên tâm về giá cả, không lo bị chặt chém. Cam kết mang đến khách hàng những công trình đúng như thỏa thuận và hoàn hảo nhất

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 1/12 Đường Lực Hành, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 6595 374

  Đăng bởi: Thiện Nguyễn

  Từ khoá: Top 5 Địa Chỉ Cung Cấp Tôn Hải Phòng Uy Tín Chất Lượng

  Top 10 Văn Phòng Công Chứng Uy Tín Và Nhanh Chóng Tại Hải Phòng

  Hiện nay nhu cầu sử dụng và lưu hành các loại giấy tờ đang càng ngày càng được đẩy mạnh hơn trong khi văn phòng công chứng nhà nước tại Xã, Huyện lại phục vụ với số lượng người có hạn. Vì vậy mà bài viết tập hợp 10 văn phòng công chứng Hải Phòng uy tín, nhanh chóng và chuyên nghiệp đến với bạn đọc.

  1.Văn Phòng Công Chứng Hải Phòng

  Ký hay đóng dấu, giáp lai các loại giấy tờ như sổ đỏ, CMND, hình ảnh, hồ sơ xin việc, xác thực, hồ sơ bệnh án, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ… Đều được phục vụ tại văn phòng.

  Văn Phòng Công Chứng Hải Phòng

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 97 Đinh Tiên Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3822 922

  2.Văn Phòng Công Chứng Đất Cảng

  Văn Phòng Công Chứng Đất Cảng được xem là văn phòng công chứng tư nhân uy tín và có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện nhất được đánh giá cao tại Hải Phòng.

  Văn Phòng Công Chứng Đất Cảng

  Được thành lập khá lâu với nhiều năm kinh nghiệm với nhiều mô hình, giấy tờ khác nhau. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, không những vậy còn năng động, nhiệt tình và coi khách hàng là sứ mệnh để phục vụ và đem đến các dịch vụ tốt nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 28 Hai Bà Trưng, Cầu Đấ, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3787 077

  3.Văn Phòng Công Chứng An Bình

  Nếu bạn đang cần chứng và xin đóng dấu nhanh vì việc gấp, nếu không muốn chờ đợi quá lâu và rườm rà hình thức thì hãy đến ngay với Văn Phòng Công Chứng An Bình.

  Văn Phòng Công Chứng An Bình

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 304 Lạch Tray, Đằng Giang, Lê Chân, Hải Phòng

  4.Văn Phòng Công Chứng An Phát

  Văn Phòng Công Chứng An Phát

  Với phương châm phục nhanh chóng, chính xác, văn phòng công chứng An Phát luôn nỗ lực tuân thủ hiến pháp, quy định của pháp luật, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và nâng cấp tay nghề thường xuyên đem đến sự tin yêu của khách hàng.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 40A Trần Quang Khải, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3523 555

  5.Văn phòng công chứng Toàn Cầu

  Với vị trí thuận lợi cho bà con, khách hàng có thể thuận tiện di chuyển và làm thủ tục. Mọi cơ sở và trang thiết bị nội thất đều hiện đại đem đến những dịch vụ công chứng nhanh gọn nhất.

  Văn phòng công chứng Toàn Cầu

  Với giá cả và chi phí được niêm yết không phát sinh. Phòng công chứng được chọn là một trong những địa chỉ tin tưởng, uy tín của người dân Hải Phòng nói riêng cùng thái độ phục vụ tận tâm từ nhân viên giao dịch.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 55&57 Chợ Hàng, Đông Hải, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3740 390

  6.Văn phòng công chứng Cao Anh Minh

  Văn phòng công chứng Cao Anh Minh là nơi nhận công chứng, sao in mọi loại giấy tờ với thời gian nhanh chóng. Các thiết bị hiện đại và nhiều văn phòng rộng rãi, có dịch vụ cao cấp dành cho khách hàng.

  Văn phòng công chứng Cao Anh Minh

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 736 Ngô Gia Tự, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3978 589

  7.Phòng Công Chứng Số 1

  Van phòng công chứng số 1 hiện đã chứng nhận thành công nhiều hợp đồng, giao dịch mang tính chất phức tạp khác nhau. Đem lại sự tin tưởng nhất định từ đông đảo khách hàng.

  Phòng Công Chứng Số 1

  Phải kể đến đội ngũ nhân viên có dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và coi công việc của khách hàng là sứ mệnh để phục vụ tận tình và vui vẻ nhất.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 38, Phố Đinh Tiên Hoàng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3822 123

  8.Văn Phòng Công Chứng Công Nguyên

  Văn Phòng Công Chứng Công Nguyên

  Cùng với tinh thần trách nhiệm công việc cao, xử lí nhanh chóng, hiệu quả. Phòng chờ cho khách hàng rộng rãi, thoáng mát, có nước uống và ghế ngồi thỏa mái. Không gò bó và sạch sẽ.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 351 Đường Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3556 976

  9.Văn Phòng Công Chứng An Biên

  Chuyên nhận công chứng các loại giấy tờ như: hợp đồng, giao dịch bất động sản (chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất đai, nhà ở…), giao dịch về thế chế, mua bán, tặng ô tô, xe máy…

  Văn Phòng Công Chứng An Biên

  Đặc biệt là các loại giấy tờ đều được xử lý nhanh chóng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, không chen lấn, không chờ lâu và minh bạch về giá cả được niêm yết sẵn.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 282, Đường Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3601 988

  10.Văn Phòng Công Chứng Đất Việt

  Chuyên công chứng các loại giấy tờ như: di chúc, giấy ủy quyền, cấp bản sao văn bản công chứng… , giao dịch bất động sản (chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất đai, nhà ở…)

  Văn Phòng Công Chứng Đất Việt

  Với những mục tiêu vì lợi ích của khách hàng, văn phòng luôn là điểm giao dịch tạo nên sự uy tín, tin tưởng của người dân trong khu vực bởi thái độ và tác phong của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 66, Đường Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225 3633 686

  Reviewer Top 10 Hải Phòng Author Rating 5 Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

  Đăng bởi: Tuyến Đỗ Văn

  Từ khoá: Top 10 văn phòng công chứng uy tín và nhanh chóng tại Hải Phòng

  Tọa Độ Top 7 Dịch Vụ Dịch Thuật Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng

  1. Công Ty Dịch Thuật A2Z – Dịch Thuật Hải Phòng

  Dịch Thuật A2Z là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng công ty luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

  Lý do khách hàng nên chọn Dịch Thuật A2Z?

  Dịch thuật A2Z là đơn vị cung cấp dịch thuật, phiên dịch số 1 tại Việt Nam.

  Đội ngũ CTV khoảng 3000 và 1000 dịch thuật viên chính thức. Tất cả đều có bằng cử nhân ngoại ngữ với các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau

  Giá cả cạnh tranh, thường xuyên có những chương trình khuyến mại tới khách hàng.

  Các bản dịch luôn có dấu xác nhân của công ty

  Tư vấn và hỗ trợ 24/24h, kể cả ngày nghỉ lễ

  Thường xuyên có những chương trình chi ân khách hàng cũ và khuyến mại dành cho khách hàng mới.

  Dịch Thuật A2Z

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 32 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0966.779.888

  2. Dịch Vụ Dịch Thuật Phúc An Bình – Dịch Thuật Hải Phòng

  Công ty Dịch thuật Phúc An Bình – Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ Dịch thuật Tiếng Pháp tại Hải Phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng, lấy kết quả trong ngày các hồ sơ visa, tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý. Đây là dịch vụ được Phúc An Bình đầu tư kỹ lưỡng với hơn 10 chuyên viên dịch thuật Tiếng Pháp tại chỗ, kết hợp với hệ thống văn phòng có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, Phúc An Bình cam kết kết đủ năng lực thực hiện mọi dự án dịch thuật Tiếng Pháp tại Hải Phòng của khách hàng

  Dịch vụ dịch thuật Tiếng Pháp tại Phúc An Bình gồm những gì?

  Dịch thuật các tài liệu Tiếng Pháp chuyên ngành kỹ thuật, pháp lý, kinh tế, tài chính, giáo dục, y tế…

  Dịch thuật công chứng tại Hải Phòng các loại tài liệu tiếng pháp về: Hồ sơ xin visa xuất ngoại, bảng điểm, bằng cấp, giấy phép, CO, CQ..

  Cung cấp phiên dịch Tiếng Pháp chất lượng cao tại Hải Phòng cho các dự án ngắn ngày, phiên dịch tháp tùng, hội nghị, chuyển giao kỹ thuật.

  Dịch Thuật Phúc An Bình

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 172A – Đình Đông – Lê Chân – Hải Phòng

  Điện thoại: 0225.355.69.69

  3. Công Ty Dịch Thuật Viettrans – Dịch Thuật Hải Phòng

  Dịch Thuật Viettrans là một trong những nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ uy tín hàng đầu tại TP Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hiện các dự án dịch thuật, phiên dịch cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO và mạng lưới cộng tác viên phủ sóng toàn quốc.

  Các dịch vụ tại Dịch Thuật Viettrans

  Cung cấp Phiên dịch

  Đào tạo Biên dịch

  Ngôn ngữ dịch thuật

  Dịch Thuật Viettrans

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 138C Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

  Điện thoại: 0904.404.157 – 0225.628729

  4. Công Ty Dịch Thuật Thanh Mai – Dịch Thuật Hải Phòng

  Dịch Thuật Thanh Mai với các tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng bản dịch tốt nhất. Tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng nhất, giá cả cạnh tranh nhất, công ty công ty đã và đang làm hài lòng tất cả các quý khách gần xa.

  Với xu hướng phát triển kinh tế hội nhập ngày nay, nhu cầu dịch thuật của các quý công ty và quý khách hàng ngày càng nâng cao, vì vậy Dịch Thuật Thanh Mai luôn tự làm phong phú và đổi mới mình để phục vụ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất. Được phục vụ và đồng hành cùng quý khách để đạt đến thành công lớn nhất trong công việc là niềm vinh hạnh của công ty.

  Tại sao bạn nên chọn Dịch thuật Thanh Mai?

  Phục vụ chuyên nghiệp

  Chất lượng bản dịch tốt nhất

  Tiến độ hoàn thành công việc nhanh chóng nhất

  Giá cả cạnh tranh nhất

  Dịch thuật Thanh Mai

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 2 Lý Hồng Nhật, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

  Điện thoại: 0977.034.222 – 0912.925.285

  5. Công Ty Dịch Thuật VTP – Dịch Thuật Hải Phòng

  Dịch Thuật VTP sở hữu mạng lưới văn phòng ở hầu hết các tỉnh thành lớn với hơn 50 chuyên viên dịch thuật tại chỗ và hệ thống hơn 1000 cộng tác viên dịch thuật là chuyên viên đang làm việc tại các sở ban ngành ngoại giao trong và ngoài nước.

  Các ưu điểm của Dịch Thuật VTP

  Công ty dịch thuật tại Hải Phòng có kinh nghiệm lâu năm nhất với hơn 10 năm kinh nghiệm

  Sở hữu hệ thống văn phòng dịch thuật tại các tỉnh thành phố trên toàn quốc

  Là một trong những công ty được đầu tư bài bản với hệ thống chuyên viên được đầu tư quy mô nhất đảm bảo đủ kinh nghiệm và năng lực dịch thuật mọi dự án của quý khách hàng

  Là một trong số ít Công ty dịch thuật tại Hải Phòng có đủ pháp lý dịch thuật công chứng hầu hết các loại ngôn ngữ

  Dịch Thuật VTP

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 127A Nguyễn Bình, Hải Phòng

  Điện thoại: 0225.355.6969

  6. Công Ty Hanoi Translate – Dịch Thuật Hải Phòng

  Hanoi Translate cung cấp các dịch vụ thuê ngoài (BPO), dịch vụ ngôn ngữ (Biên dịch, Phiên dịch, Thu âm lồng tiếng đa ngôn ngữ) và cung cấp các giải pháp về nhân sự cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước. Với quy trình Dịch thuật, quản lý chất lượng và bảo mật chặt chẽ của mình, Dịch thuật Hà Nội cam đoan sẽ phục vụ quý khách tốt nhất với với tiêu chí chất lượng, tốc độ, bảo mật, đúng thời hạn và giá thành cạnh tranh nhất.

  Hanoi Translate

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Số 12 Hồ Sen, P. Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0987 22 2323

  7. Công Ty Dịch Thuật Hanu – Dịch Thuật Hải Phòng

  Dịch thuật HANU luôn tự tin với chất lượng mỗi bản dịch đa chuyên ngành mang tới cho Quý khách hàng, cam kết chỉ sử dụng những chuyên viên dịch thuật có chuyên môn về lĩnh vực trong dự án dịch và có ít nhất ba năm kinh nghiệm trong chuyên ngành của họ. Để đảm bảo rằng người dịch có một sự hiểu biết thấu đáo về ngữ nghĩa và các thuật ngữ được sử dụng. Một dịch vụ trọng tâm không thể thiếu của công ty nữa là dịch vụ Dịch thuật công chứng tài liệu ở nhiều ngôn ngữ đối với các giấy tờ, hồ sơ xin visa, hợp pháp hóa lãnh sự, du lịch, du học, định cư, kết hôn… nước ngoài.

  Dịch Thuật Hanu

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

  Điện thoại: 0909 126 997

  Đăng bởi: Đỗ Vĩnh Lộc

  Từ khoá: Tọa Độ Top 7 Dịch Vụ Dịch Thuật Hải Phòng Uy Tín, Chất Lượng

  Cập nhật thông tin chi tiết về Top 5+ Công Ty Xkld Nhật Bản Tại Hải Phòng Chất Lượng, Uy Tín Nhất trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!