Xu Hướng 10/2023 # Thành Công Nhờ Sức Mạnh Phong Thủy # Top 10 Xem Nhiều | Mfua.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Thành Công Nhờ Sức Mạnh Phong Thủy # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Thành Công Nhờ Sức Mạnh Phong Thủy được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phong thủy rất kì diệu trong cuộc sống nó có thể tác cả tích cực lẫn tiêu cực đến cuộc sống của bạn. tìm hiểu cách để thành công trong cuộc sống

1.Long huyệt trên mặt đất

nhà phong thủy

Trên mặt đất trào lên nhiều loại địa khí. Ngoài địa khí đặc biệt ra, còn có những địa khí chảy luồng to gọi là long hoặc địa long. Địa khí là chi lượng của quả đất. Do đó nắm chắc dấu vết đường đi và phương hướng của địa khí là nhiệm vụ quan trọng nhất của các nhà phong thủy. Song học được cách quan sát các dấu vết của địa long không dễ. Nếu chỉ học trong một vài năm hoặc đọc ít cuốn sách thì không làm nổi. Cho nên muốn nắm được sự sâu sắc bí ảo của thuật phong thủy cần phải tìm đến những nhà phong thủy học dày kinh nghiệm để học hỏi, đồng thời phải trèo non vượt suối, quan sát tỷ mỷ sự biến hóa huyền diệu của các địa hình. Chỉ có thế mới mong hiểu được. Nhưng bước đầu tiên của thuật phong thủy là phải học quan sát được các dấu vết đường đi của địa long. Cho nên sách này tuy không thể dùng lời để nói hết thuật phong thủy, nhưng có thể giải thích được ý nghĩa của phương hướng và đường đi của địa long.

Địa long phát nguồn từ núi Côn Lôn của dãy Himalaia, sau đó chạy đi khắp mọi nơi trên thế giới. Có một số phát tích ở một vùng đất nào đó, hoặc cạnh những hòn núi khá cao, sau đó chảy theo sóng nhấp nhô của các mạch núi để đến vùng đồng bằng.

Trên kia đã nói đến huyệt. Huyệt là điểm ngưng tụ năng lượng của quả đất. Vì vậy nếu xây nhà đúng chỗ huyệt thì người chủ nhất định tinh thần sảng khoái, sức sống dồi dào. Nếu năng lượng địa khí và địa long rất mạnh thì người ở đó không những thường gặp vận may, mà sức khỏe rất tốt, tài vận hanh thông, thậm chí còn có thể có quyền cao, chức trọng.

Nếu ví năng lượng của địa khí là rồng thì nơi địa khí ngưng lại sẽ có linh khí ngưng tụ, Chỗ đó chính là bộ phận đầu rồng. Nói chung đường kính của long huyệt khoảng từ 1 đến 2 mét. Nơi địa long có linh khí mạnh nhất đường kính cũng chỉ khoảng 20 đến 30 mét. Song, nói chung long huyệt rất nhỏ. Năng lượng trào ra từ : trong huyệt nếu gặp được chỗ điều kiện chung quanh quanh. tương đối thì năng lượng đó sẽ khuyếch tán ra xung

2.Gò,lùm, cồn cát là vật bao chung quanh địa hình 

nhà phong thủy

Thông thường chỗ năng lượng của địa long mạnh, còn kết hợp được với cả huyệt thì ở đó linh khí sẽ nhiều, nhưng nếu huyệt lộ ra bên ngoài địa khí sẽ lưu tán rất nhanh, chứ không lưu tụ lại trong huyệt. Cho nên năng lượng địa long muốn có tác dụng thì nhất định không được lộ ra trên mặt đất để tránh địa khí lưu tán, mà phải bảo vệ địa hình của huyệt.

Gó, lùm, cồn cát đương nhiên là vật để bảo vệ địa hình của huyệt, do đó phương vị và hình dạng của gò,lùm, cồn cát bao quanh huyệt là rất quan trọng. Vì vậy nếu không nắm đúng phương hướng hoặc hiểu sai thì khí ở trong huyệt sẽ bị hỗn loạn mà đi mất. Ngoài ra gò, lùm cũng không thể là một đống gò nhỏ trọc trơn hoặc là gò đá mà lý tưởng nhất phải là một lùm cây tươi tốt.

Căn cứ nguyên lý của phong thủy, khi lập thị trấn hoặc thôn xóm, nếu hai bên phải trái của vị trí lý tưởng không có gò, lùm thì có thể lợi dụng sức người để tạo nên sa bàn như thế. Nếu việc xây dựng sa bàn gặp khó khăn cũng có thể trồng những khóm thông để thay thế.

Những khóm cây để thay thế cồn cát đó sẽ là thế mộc để bảo vệ thị trấn hoặc xóm làng. Vì vậy, những vùng cây này nên được mọi người tôn trọng và bảo vệ,  kiêng kỵ không được chặt cây làm củi. Chỉ có thế mới giữ được cho cây xanh tốt để bảo vệ thị trấn, xóm làng, duy trì được môi trường thoải mái, trong sạch. Hai bên có mạch núi bao bọc, nếu phía trước còn có núi án ngự thì đó là địa hình lý tưởng để bảo vệ địa huyệt.

3.Trong huyệt có nước tích tụ là điều quan trọng

Địa hình lý tưởng nhất định phải có nước. Cho đế đây ta đã biết sự quan trọng của long, huyệt, sa bàn. Thực ra địa lý phong thủy ngoài ba vấn đề này thì nước cũng có một địa vị vô cùng quan trọng. Vì cùng với tên gọi địa long còn có tên thủy long, cho nên thủy long ” một trong những yếu tố rất quan trọng. Bất kể là nước ao, nước sông, nước hồ, nước biển đều gọi chung là thủy. Người Trung Quốc cổ đã từng có cách nói: Thủy là huyệt của trời đất. Tất cả sinh vật nếu không có nước thì không thể tồn tại. Long huyệt cũng giống thế. Cho dù là địa long có sức của khí mạnh bao nhiêu hoặc trong địa huyệt tàng chứa rất nhiều linh khí, hoặc địa hình có ưu việt đến bao nhiêu nhưng thiếu nước thì chẳng khác gì một ngân phiếu giá trị rất to nhưng chỉ in một mặt, không có giá trị sử dụng.

Ý nghĩa mà phong thủy muốn nói đến chính là cái trong huyệt phải tích nước. Nếu trong huyệt không có nước thì không thể nào sản sinh ra được linh khí thuần khiết của tự nhiên. Do đó trong huyệt tuyệt đối không thể thiếu nước. Trong mục quan sát sơ bộ địa thế của chương I tuy đã đề cập đến vị trí tương đối giữa nhà ở và dòng sông (hoặc đường đi) để phán đoán cát hung, nhưng ở đây điều muốn nói đến là còn có một khái niệm cơ bản hơn, đó là loại “nước” làm chủ của cải và “long” làm chủ địa vị.

Việc “tìm long điểm huyệt” cơ bản nhất là tìm bốn yếu tố: long, huyệt, sa, thủy. Vì vậy nhiệm vụ chủ yếu của nhà phong thủy chính là tìm cho ra chỗ đất có chứa bốn yếu tố cơ bản trên.

Vị trí của nước tốt nhất là ở chỗ không xa quá cũng không gần quá, vì nếu cách sống gần thế của khí sẽ mạnh quá phá hoại mất linh khí trong huyệt, tạo nên hiệu quả ngược lại.

4.Sức mạnh phong thủy thật khôn lường

nhà phong thủy 2

Ở quanh huyệt có khí mạnh sẽ xuất hiện các nếp vân rất rõ. Huyệt là chỗ năng lượng quả đất ngưng tụ, do đó thường hình thành một loại từ trường nào đó , cũng có lúc xuất hiện những hiện tượng rất khó giải thích.Ví dụ: khi đứng trên huyệt, cơ thể trở nên rất nhạy cảm hoặc đối với người luyện khí công đã đạt đến trình nào đó, khi đứng trên huyệt có thể cảm nhận được từng đợt sóng năng lượng. Ngoài ra cũng có thể quanh huyệt có lúc nào đó sản sinh ra những quầng sáng giống cầu vồng. Ở lớp đất trên mặt huyệt hoặc ở tầng đất sâu 50-60cm ở tâm huyệt xuất hiện những vân thớ. Những vòng tròn đồng tâm mà ta thường gọi là “vòng xoáy” thường được hình thành do dòng chuyển động của địa khí. Đó là hiện tượng thường gặp ở những địa huyệt có thế năng của dòng khí mạnh.

Địa khí có ảnh hưởng rất lớn đến mệnh vận của con người. Cách nói đó tuy khoa học chưa có cách gì giải thích được, nhưng rất nhiều thực tế đã chứng tỏ, nếu xây nhà hoặc cất mộ ở những địa huyệt thích hợp thì sẽ gặp được những vận khí rất tốt, có thể giàu sang phú quý.

Căn cứ vào tính chất, người ta chia huyệt thành các loại khác nhau và tác dụng của chúng đưa lại cũng khác nhau. Ví dụ “quý huyệt” có thể giúp ta trở thành học giả hoặc nhà chính trị nổi tiếng; “phú huyệt” giúp ta thành người giàu có.

Đăng bởi: Nguyễn Ngọc Thuận

Từ khoá: Thành công nhờ sức mạnh phong thủy

Tài Vận Hanh Thông Nhờ Bí Quyết Phong Thủy Đơn Giản

Thực tế cho thấy, phong thủy nhà ở có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Do đó, thực hiện một số những thay đổi nhỏ trong nhà có thể giúp cải thiện tài vận của bạn.

Vị trí tài vượng phải sáng sủa, sạch sẽ

Theo phong thủy, tài vị là vị trí thịnh nhất trong ngôi nhà và cũng là điểm giao thoa giữa hai dòng khí gồm tinh khí hướng lên trên và địa khí hướng xuống dưới. Trong một ngôi nhà, tài vị thường nằm trong phòng khách, với điều kiện chủ yếu là ổn định, yên tĩnh và không được nằm ở vị trí động. Thường thì tài vị nằm ở góc đối diện với cửa vào phòng khách.

Tài vị là vị trí tài thịnh nhất trong nhà theo phong thủy nhà ở.

Việc tạo ánh sáng cho vị trí sinh tài vượng trong nhà rất quan trọng bởi vị trí này sạch sẽ sáng sủa sẽ làm cho nguồn tài cuồn cuộn chảy về; gia chủ nên đặt một cây cảnh có lá to màu xanh ở vị trí này, chẳng hạn như cây vạn niên thanh, cây hoàng kim cát, cây phát tài, v.v…, để có thể tăng thêm sinh khí cho vị trí tài vượng, tài vượng tốt đến nhiều hơn.

Luôn giữ cửa ra vào sạch đẹp

Cửa ra vào nhà bừa bộn lung tung sẽ ảnh hưởng đến tài vận của những người trong gia đình. Thế nên, cửa ra vào luôn cần phải được vệ sinh sạch sẽ để không ảnh hưởng đến tài vận.

Bạn hãy tạo cho không gian sống đón ánh sáng mặt trời để có thể mang lại ‘thụy khí’ (khí may mắn), rất tốt cho sức khỏe. Theo quan điểm phong thủy, ánh sáng Mặt Trời đại diện cho nhân đinh, cơ thể con người khỏe mạnh mới có thể đủ khả năng nạp tài. Do đó, không nên dùng rèm cửa quá dày vì sẽ chắn mất ánh sáng tự nhiên, chặn mất thụy khí. Tuy nhiên, rèm cửa cũng không được quá mỏng nếu không sẽ tạo thành ‘quang sát’.

Tranh chữ có ngụ ý cát tường

Hiện nay, các gia chủ thường thích treo tranh chữ ở trong nhà với mục đích là để thưởng thức và làm đẹp nhà. Ngụ ý của tranh chữ rất quan trọng, những chữ này có ngụ ý cát tường,sẽ làm cho phong thủy của ngôi nhà như là thêu hoa trên gấm.

Theo phong thủy, ngụ ý của tranh chữ rất quan trọng.

Tránh để tủ lạnh và tủ đựng đồ nhà bếp trống không

Theo phong thủy, ngụ ý của tranh chữ rất quan trọng.

Nhà bếp chính là tài kho, ‘thủ trưởng’ trong tài vận. Các tủ cất trữ thực phẩm và tủ lạnh trong nhà bếp phải luôn luôn không được ở trong tình trạng trống trơn. Tốt nhất là luôn có hơn phân nửa đồ ăn và thực phẩm ở trong tủ, giúp tụ tài vận.

Chữ Phúc ở trên cửa

Ở góc độ phong thủy, tài vận tốt một phần là do phúc khí, không có nó thì thật khó nói là người có phúc. Vậy nên, gia chủ hãy dán chữ Phúc ở trên cửa ra vào với ngụ ý là phúc đến vận tới, chiêu tài nạp phúc…

Mặt khác, bạn cũng có thể đặt một bức tượng Phật Di Lặc ở nơi dễ thấy trong phòng khách. Nụ cười của Phật Di Lặc sẽ tạo nên một từ trường tốt cho không gian nhà giúp chiêu nạp được tài khí từ tứ phương tám hướng.

Đăng bởi: Nguyễn Mỹ Linh

Từ khoá: Tài vận hanh thông nhờ bí quyết phong thủy đơn giản

Tăng Thêm Tài Lộc Nhờ Chọn Màu Tủ Bếp Hợp Phong Thủy

Trong thiết kế hiện đại, các gia đình thường sử dụng nhiều màu sắc để trang trí cho căn bếp nấu, nhằm tạo phong cách riêng cũng như sự hứng khởi cho người nội trợ. Song, không phải gia chủ nào cũng nắm rõ quy tắc lựa chọn màu tủ bếp hợp phong thủy.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Nam

Theo khoa học phong thủy, đây là một trong những vị trí tủ bếp tốt nhất cho nhà ở, bởi nó phù hợp với nguồn năng lượng Hỏa của khu vực phía Nam. Đối với bếp nấu đặt tại khu vực phía Nam ngôi nhà thì màu sắc tủ bếp hợp phong thủy là đỏ tươi, vàng, cam. Bên cạnh đó, cũng có thể sử dụng các gam màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây hoặc Thổ như màu nâu để trang trí tủ bếp. Còn những màu như xanh nước biển hay đen cần tránh sử dụng nhiều cho tủ bếp đặt ở vị trí phía Nam khu vực nấu nướng trong nhà.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Tây Nam

Vị trí Tây Nam cũng khá tốt để đặt tủ bếp, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân ngôi nhà. Bởi, bếp nấu thuộc hành Hỏa, có quan hệ tương sinh với hành Thổ của khu vực phía Tây, vốn là vị trí tượng trưng cho tình yêu và hô nhân. Vậy nên với những người độc thân đang muốn tìm kiếm tình yêu và hôn nhân thì nên kích hoạt nguồn phong thủy tốt tại khu vực tủ bếp hướng Tây Nam bằng cách sử dụng những gam màu rực rỡ như đỏ tươi, vàng, cam, màu tím, hồng để trang trí. Lưu ý, những gam màu như trắng, xám, xanh, đen sẽ không phù hợp cho tủ bếp đặt tại vị trí này.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Tây

Tủ bếp nằm ở phía Tây vốn thuộc hành Kim, có thể khiến yếu tố Hỏa của căn bếp bị suy yếu, do đó chủ nhà cần để ý nhiều hơn đến việc lựa chọn màu sắc trang trí. Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy là không nên lựa chọn những gam màu thiên về mệnh Hỏa như đỏ, tím để trang trí tủ bếp, mà chỉ nên tập trung vào các màu sắc thuộc hành Thổ như trắng sáng, xám, màu đất.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Tây Bắc

Vị trí Tây Bắc cũng thuộc hành Kim như phía Tây. Ngoài ra, vị trí này còn thuộc cung Càn, vốn đại diện cho người nam giới của gia đình, do đó việc đặt bếp nấu tại vị trí này cần phải rất thận trọng. Những gam màu thích hợp để trang trí cho tủ bếp tại khu vực này là nâu đất, trắng, xám, cần tránh các gam màu như tím, đỏ, đen, xanh dương…

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Bắc

Tủ bếp ở khu vực phía Bắc vốn thuộc hành Thủy, do đó cách chọn màu trang trí cho tủ bếp tại vị trí này cần phải tăng cường yếu tố Thủy như xanh, đen, xám, trắng. Cùng với đó, bạn cũng cần lựa chọn những gam màu giúp tạo sự cân bằng giữa các màu thiên về hành Thủy và Hỏa bằng cách sử dụng màu xanh lam, đen, xám và trắng để tạo điểm nhấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo sự cân bằng về mặt phong thủy cho căn bếp phía Bắc bằng việc sử dụng tủ bếp có các gam màu thuộc yếu tố Kim như trắng, xám.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Đông Bắc

Vốn thuộc hành Thổ nên việc lựa chọn màu tủ bếp hợp phong thủy cho khu vực Đông Bắc cũng tương tự như như khu vực Tây Nam. Theo đó, những gam màu phù hợp với tủ bếp tại khu vực này là đỏ, vàng óng hoặc các màu thiên về hành Thổ. Tuy nhiên, nên hạn chế sử dụng những gam màu như đen, xanh đậm, trắng, xám để trang trí tủ bếp cho khu vực này.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Đông

Phía Đông của ngôi nhà vốn thuộc hành Mộc, do đó việc lựa chọn màu sắc trang trí cho tủ bếp cần rất hạn chế các gam màu thiên về yếu tố Hỏa hoặc Kim, cần tập trung vào các màu thuộc hành Thổ và Mộc như xanh lá cây, xanh nhạt, nâu.

Lựa chọn màu tủ bếp ở phía Đông Nam Lựa chọn màu tủ bếp ở khu vực trung tâm 

Khu vực trung tâm của căn bếp thuộc về yếu tố Thổ giống như khu vực Tây Nam và Đông Bắc. Do đó, bạn nên lựa chọn những gam màu trang trí thiên về Hỏa (Hỏa sinh Thổ) như: đỏ, tím, cam, nâu… để kích hoạt năng lượng phong thủy tốt cho khu vực này. Ngoài ra, cần hạn chế các màu thiên về hành Kim như trắng, xám và hành Thủy như xanh dương và đen để trang trí cho tủ bếp nằm ở trung tâm.

Đăng bởi: Hải Vũ Văn

Từ khoá: Tăng thêm tài lộc nhờ chọn màu tủ bếp hợp phong thủy

Cách Đặt Hũ Gạo Phong Thủy Cho Sức Khỏe Và Tiền Tài Dồi Dào

Chất liệu

Bạn nên chọn những hũ gạo có chất liệu bằng sứ, sành thuộc hành Thổ sẽ giúp bạn thăng tiến trong con đường sự nghiệp, mang lại nhiều sự may mắn và dễ dàng vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống.

Ngoài ra, hũ gạo bằng đất sét cũng rất tốt trong phong thủy vì khi đặt gạo trong những chất liệu đó, năng lượng từ gạo sẽ phát ra bền vững hơn và mang lại nhiều may mắn, tiền tài cho nhà bạn.

Màu sắc

Bạn nên chọn những hũ gạo có màu nâu đất hoặc vàng đất vì đó là màu của đất, mang khí vượng của Thổ nên rất hợp phong thủy. Bên cạnh đó không nên chọn những hũ gạo có nhiều màu sắc hoặc nhiều hoa văn vì chúng sẽ không đúng phong thủy.

Hình dáng

Bạn có sử dụng những hũ gạo có hình tròn vì hình tròn thuộc hành Thổ. Ngoài ra, bạn nên chọn những hũ gạo có độ sâu vì hũ gạo biểu tượng cho sự no ấm, tài lộc của gia đình. Vì vậy, hũ gạo sâu sẽ tránh được sự thất thoát tài lộc ra ngoài. Bạn không nên dùng những hũ gạo có hình vuông, tam giác và hình chữ nhật.

Bạn nên đặt hũ gạo ở phía Đông Bắc hoặc phía Tây Nam căn nhà vì đây là hai hướng tốt trong phong thủy, còn được gọi là hướng Thổ vương thịnh

Ngoài ra, theo dân gian, bạn nên để một ít tiền bên trong một bao lì xì đỏ rồi đặt ở đáy hũ gạo. Điều đó sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều may mắn, thu hút nhiều tài lộc cho gia đình bạn. Bạn có thể lấy một miếng vải đỏ trùm lên nắp hũ gạo để thay thế cho cách trên.

Không nên đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam: Bạn không nên đặt hũ gạo ở 2 hướng đó vì hướng Đông, Đông Nam là mệnh Mộc và hũ gạo là mệnh Thổ mà trong ngũ hành Mộc khắc Thổ, làm cho hư hao về tiền bạc trong nhà, ngăn cản vận may và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Nên đổ đầy gạo trong hũ: Bạn nên đổ đầy gạo trong hũ và chọn những hũ gạo có độ sâu, không chọn hũ gạo nông vì theo quan niệm trong phong thủy, vật chứa đựng không được để trống rỗng để tránh những điều xui xẻo và hũ gạo sâu tượng trưng cho sự ấm no, đầy đủ.

Không đặt hũ gạo ở nơi cúng Thần tài vì kích thước và cân nặng của hũ gạo nặng, sẽ trấn tà chế sát, trấn tà chế sát)

Không nên sử dụng hũ nhựa hoặc thùng để đựng gạo: Theo quan niệm phong thủy thì dùng hũ nhựa sẽ không đem lại may mắn cho gia chủ. Đồng thời, hũ nhựa để đựng gạo cũng không tốt cho sức khỏe.

Hũ gạo phải để nơi kín đáo và đậy kín: Theo quan niệm của người châu Á, hũ gạo tượng trưng cho tài sản, tài lộc của gia đình. Vì vậy, bạn nên đặt hũ gạo ở vị trí mà người lạ không dễ dàng thấy, tốt nhất là để ở vị trí khuất trong bếp. Ngoài ra, hũ gạo phải để ở chỗ sạch sẽ, tránh côn trùng, bụi bẩn để thể hiện sự quý trọng tài lộc của nhà bạn.

6 Cửa Hàng Trang Sức Phong Thủy Đẹp Và Uy Tín Nhất Tỉnh Hà Tĩnh

Vàng Bạc Long Uyên

Vàng Bạc Long Uyên chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy có nguồn gốc chất lượng và uy tín với mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng sở hữu một đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm về trang sức, đá quý nên có thể tư vấn miễn phí cho khách hàng về việc sử dụng trang sức, đá quý sao cho thật phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của bản thân. Cửa hàng chuyên cung cấp: Vòng hổ phách, vòng tay ngọc bích, vòng tay Trầm Hương,… với đa dạng màu sắc, kích thước.

Với những thành công đã đạt được kể từ ngày thành lập cho đến giờ, chắc chắn rằng Vàng Bạc Long Uyên sẽ không làm bạn thất vọng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng sự mới mẻ khi đến đây. Ngoài ra khi đến đây, bạn sẽ được sở hữu những mẫu vòng tay được chế tác thủ công tinh xảo, phù hợp với nhiều phong cách và dễ phối cùng trang phục thường ngày như đầm công sở hoặc váy áo dạ hội. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được mua sắm những trang sức chất lượng cao với giá thành hấp dẫn nhất.

Vàng Bạc Ngọc Hà

Vàng Bạc Long Uyên

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý, đá phong thủy, cửa hàng Vàng Bạc Ngọc Hà kinh doanh với quan niệm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG là trên hết. Tại đây quy tụ nhiều mẫu trang sức bằng đá quý siêu đẹp, đa dạng và đúng giá thị trường. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể những mẫu mã và màu sắc phù hợp nhất, Ngọc Hà tin rằng bạn hoàn toàn có thể có được lựa chọn được “món quà”’ ưng ý cho bản thân khi ghé lại nơi đây. Cửa hàng luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm vòng đá phong thủy đa dạng cho khách hàng lựa chọn, giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

Không chỉ là địa chỉ bán vàng uy tín tại Hà Tĩnh, cửa hàng Vàng Bạc Ngọc Hà còn là địa chỉ bán trang sức phong thủy chất lượng tại địa phương. Cửa hàng luôn đem lại sự an tâm cho mỗi khách hàng khi lựa chọn nơi này với sự khẳng định số 1 về uy tín và chất lượng. Nơi đây cung cấp rất nhiều mẫu mã mặt hàng khác nhau, nên khi khách hàng đến đây sẽ thỏa sức lựa chọn những gì theo ý mình. Cửa hàng đã ngày một nỗ lực và không ngừng phát triển để đem đến những món đồ từ đá phong thủy đảm bảo chất lượng mà đi đôi giá cả sản phẩm luôn để luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Vàng Bạc Ngọc Hà

Vật Phẩm Phong Thủy Nam Sơn Vàng Bạc Đá Quý Kim Phú QN

Tại Vàng Bạc Đá Quý Kim Phú QN khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm trang sức vòng đá phong thủy như: Vòng tay đá kết hợp với bạc, lắc bạc, dây chuyền, hổ phách,… với đủ kích thước từ lớn tới nhỏ. Đặc biệt khách hàng sẽ được phục vụ ship trong khu vực Cẩm Xuyên nếu không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng. Không chỉ dừng lại ở đó, cửa hàng còn là địa chỉ quen thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua, bán, gia công, sửa chữa, làm mới, bọc móng các loại vàng, bạc, đá quý để nâng cấp các sản phẩm mình sở hữu.

Vàng Bạc Ngọc Ninh

Một trong những sản phẩm phong thủy được khách hàng lựa chọn tại Vàng Bạc Ngọc Ninh chính là vòng đá Hổ Phách bởi các công dụng tuyệt vời cho trẻ em như: Giảm đau tự nhiên & kị gió, giảm mũi dãi và đau sưng do mọc răng cho trẻ em nhanh chóng, hiệu quả. Khi đeo các sản phẩm từ Hổ Phách vòng sẽ ấm lên, nhiệt cơ thể toả ra sẽ giải phóng 1 lượng dầu chữa bệnh và axit sucxinic thẩm thấu vào da, ngấm vào mạch máu giúp giảm đau nhanh chóng, lành vết thương hiệu quả, khả năng chống viêm và đặc tính chữa bệnh của Hổ Phách đã được công nhận bởi y học thế giới đối chứng. Trang sức phong thủy tại cửa hàng có nhiều màu, giá cả tùy thuộc và màu sắc và độ tinh xảo cho khách hàng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 195 Nguyễn Công Trứ, Hà Tĩnh

Cơ sở 2: Thạch Châu, H. Lộc Hà, Hà Tĩnh

Cơ sở 3: Thạch Bằng, H. Lộc Hà, Hà Tĩnh

Cơ sở 4: Thạch Kim, H. Lộc Hà, Hà Tĩnh

Vàng Bạc Ngọc Ninh

PNJ Hà Tĩnh

Vàng Bạc Ngọc Ninh

Chắc chắn ai cũng biết đến Trung tâm kim hoàn PNJ Hà Tĩnh, khi đến đây khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian mua sắm thú vị, cao cấp với hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh đa dạng các ngành hàng trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý,… Theo phong thuỷ, các yếu tố ngũ hành có mối quan hệ tương sinh là nuôi dưỡng, thúc đẩy nhau để sinh trưởng, phát triển. Và màu sắc được vận dụng trong ngũ hành như biểu tượng của các yếu tố Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ để mang đến cho bạn nhiều điều thuận lợi, đồng thời hạn chế những bất lợi. Vì thế, nhiều loại trang sức tại PNJ được thiết kế với biểu tượng, màu sắc hay các loại đá mang năng lượng tự nhiên phù hợp với bổn mệnh của mỗi người sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, thịnh vượng và thành công hơn.

Những ưu điểm khi mua trang sức phong thủy tại PNJ Hà Tĩnh:

PNJ có đầy đủ nhiều bộ trang sức theo 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ

Là hệ thống lớn khắp cả nước

Các sản phẩm tại PNJ đều được kiểm định chất lượng

Bạn sẽ được tư vấn để chọn màu trang sức tương hợp với bản mệnh

Được hiểu và chọn màu tương sinh: là những màu có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển cho người đeo

Được tư vấn tránh màu tương khắc với bản mệnh của mình

Giá thành phù hợp với chất lượng

Hỗ trợ trả góp 0%

Giao hàng nhanh trong 3 giờ

Cùng các ưu đãi khuyến mãi khác,…

Trang sức không chỉ đơn giản là phụ kiện mà còn là vật phẩm giúp bạn đẩy lùi vận hạn, tăng cường vượng khí. Để cả năm luôn suôn sẻ và tràn đầy năng lượng, bạn đã có dự định gì chưa? Bộ sưu tập Trang Sức Phong Thủy cùng ý nghĩa của từng loại đá quý từ PNJ Hà Tĩnh sẽ gợi ý cho bạn những món trang sức phù hợp với bản mệnh, giúp cải thiện vận khí và đem lại may mắn tài lộc cho bạ để VẬN KHÍ HANH THÔNG – RƯỚC LỘC ĐÓN TÀI.

Điện thoại: 0239 3577 979

Đăng bởi: Bảo Trần

Từ khoá: 6 Cửa hàng trang sức phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Hà Tĩnh

5 Cửa Hàng Bán Trang Sức Phong Thủy Đẹp Và Uy Tín Nhất Tỉnh Lào Cai

Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín tại Lào Cai bởi vòng đá phong thủy giúp bảo vệ sức khỏe, cải thiện số phận, tránh cái rủi, gặp may mắn, mang lại tài lộc, hạnh phúc? Bạn cảm thấy có quá nhiều cửa hàng bán đồ phong thủy được mở ra gây khó khăn trong việc lựa chọn cái tên uy tín? Đừng quá lo lắng, Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai sẽ cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng và đẹp nhất.

Vàng Bạc Bảo Tín

Vàng Bạc đá quý Hiệu Thảo 3 Lào Cai

Vàng Bạc Bảo Tín hiện đang là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm vòng đá phong thủy uy tín, chất lượng hàng đầu tại tỉnh Lào Cai.

Các sản phẩm được bán tại cửa hàng gồm:

Vòng đá thạch anh: vòng đá thạch anh trắng, vòng đá thạch anh khói, vòng đá thạch anh hồng, vòng đá thạch anh vàng, vòng đá thạch anh tím, vòng đá thạch anh xanh, vòng đá thạch anh Ưu Linh, vòng đá thạch anh dâu tây hồng, vòng đá thạch anh tóc đen – tóc vàng – tóc đỏ – xanh,…

Vòng đá quý khác: Vòng đá Aquamarine, Vòng đá Obsidian, Vòng đá Mặt Trăng (Moonstone), Vòng đá Mặt Trời (Sunstone), Vòngđdá Lông Công (Malachite), Vòng đá Thanh Kim (Lapis), Vòng đá Thiên Hà (Amazonite), Vòng đá Ngọc Hồng Lựu (Garnet), Vòng đá Cẩm Thạch, Vòng ssá Kim Sa,…

Lý do nên mua sản phẩm tại Vàng Bạc Bảo Tín:

Đã được khai quang và tẩy uế nhằm kích hoạt năng lượng dương tích cực của đá phong thủy

Cam kết chất lượng, sản phẩm đá tự nhiên thật 100%, không bán đá nhân tạo, bột ép đá,… không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy. Đền tiền gấp 10 lần nếu không phải đá tự nhiên

Cam kết đá thiên nhiên cao cấp

Vàng Bạc Bảo Tín

Vàng Bạc Hoàn Huế

Vàng Bạc Bảo Tín

Nhắc đến địa chỉ bán vòng đá phong thủy uy tín, chất lượng tại tỉnh Lào Cai thì không thể thiếu cái tên Vàng Bạc Hoàn Huế. Vàng Bạc Hoàn Huế tọa lạc tại Số 10 Cốc Lều, Lào Cai và từ lâu đã trở thành một trong những cửa hàng nổi tiếng được khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mua trang sức phong thủy, đặc biệt là những sản phẩm vòng đá, vòng phong thủy.

Đến với Vàng Bạc Hoàn Huế khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các loại vòng đá như: Vòng đá cẩm thạch mix khóa vàng tây, vòng đá mix charm, vòng tay đá mắt hổ mix vàng tây, vòng đá Diopside, vòng đá lông công, vòng đá đào hoa,… cùng rất nhiều đồ phong thủy khác.

Ngoài ra cũng có rất nhiều những mặt vàng trang sức kim loại quý hiếm nữa, cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi đến mua hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn ở đây cũng vô cùng nhiệt tình và niềm nở, giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

PNJ Lào Cai

Vàng Bạc Hoàn Huế

Giữa thế giới trang sức đa dạng, với đủ các loại thiết kế thời thượng, thì trang sức phong thủy vẫn luôn có chỗ đứng riêng. Trong đó PNJ là cái tên được những người yêu trang sức phong thủy nhắc đến thường xuyên. Điều làm tên tuổi của PNJ chính là mang giá trị thật của sản phẩm đến người dùng.

PNJ tạo ra sản phẩm từ các loại đá quý thiên nhiên 100%, được tuyển chọn khắt khe và kiểm định kỹ càng về chất lượng. Nhờ đó sản phẩm mới phát huy được ý nghĩa về mặt phong thủy và tạo được niềm tin cho người sử dụng. Kết hợp với các loại charm bạc và xi vàng trắng, PNJ cho ra đời các sản phẩm trang sức độc đáo, hoàn hảo và hoàn toàn “không đụng hàng”.

Đến tại các cửa hàng của PNJ, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về đá quý phong thủy. Các nhân viên sẽ cung cấp thông tin về công dụng, ý nghĩa của từng loại đá và giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm trang sức phù hợp với cung, mệnh từng người. Hiện nay PNJ đã có mặt tại Lào Cai, vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy đến để sắm cho mình một phụ kiện đá quý phong thủy hợp mệnh nhất thôi.

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai

PNJ Lào Cai

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Lào Cai chuyên cung cấp các vật phẩm phong thuỷ nội ngoại nhập chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Cửa hàng cung cấp đa dạng các loại vật phẩm phong thuỷ như: Vật phẩm phong thuỷ đá quý, ngọc, đá bán quý, Vật phẩm phong thuỷ bằng đồng, Vật phẩm phong thuỷ bằng gỗ, Trang sức, đá quý phong thuỷ.

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai tin rằng chắc chắn đây sẽ là điểm đến lí tưởng để sở hữu các sản phẩm vòng tay phong thủy, đá quý phong thủy đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đá phong thủy Anh Minh Lào Cai

Đăng bởi: Dũng Nguyễn

Từ khoá: 5 Cửa hàng bán trang sức phong thủy đẹp và uy tín nhất tỉnh Lào Cai

Cập nhật thông tin chi tiết về Thành Công Nhờ Sức Mạnh Phong Thủy trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!