Xu Hướng 10/2023 # Huyện Bắc Tân Uyên: Quy Hoạch Chi Tiết Mở Rộng Khu Trung Tâm # Top 15 Xem Nhiều | Mfua.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Huyện Bắc Tân Uyên: Quy Hoạch Chi Tiết Mở Rộng Khu Trung Tâm # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Huyện Bắc Tân Uyên: Quy Hoạch Chi Tiết Mở Rộng Khu Trung Tâm được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngày 22/01/2023 Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã ban hành Quyết định số 177/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Mở rộng Khu trung tâm huyện Bắc Tân Uyên tại xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên với quy mô 544,43ha; đáp ứng quy mô dân số khoảng 50.000 người, gắn kết với Khu trung tâm hành chính – tái định cư huyện Bắc Tân Uyên quy mô 50,99ha.

Huyện Bắc Tân Uyên có 10 đơn vị hành chính cấp xã, gồm thị trấn Tân Thành (huyện lỵ) và 9 xã: Bình Mỹ, Đất Cuốc, Hiếu Liêm, Lạc An, Tân Bình, Tân Định, Tân Lập, Tân Mỹ, Thường Tân.

I. Khu trung tâm hành chính – tái định cư huyện Bắc Tân Uyên

– Tên đồ án: Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trung tâm hành chính – tái định cư huyện Bắc Tân Uyên.

– Quy mô: 509.946,83 m2 .

– Địa điểm: Ấp 5, xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

– Quyết định phê duyệt: số 118/QĐ-UBND ngày 26/1/2023 của UBND huyện.

II. Mở rộng khu trung tâm huyện Bắc Tân Uyên

– Tên đồ án: Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Mở rộng khu trung tâm huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

– Quy mô: 595,42 ha, gồm:

+Diện tích Trung tâm hành chính – tái định cư huyện Bắc Tân Uyên: 50,99 ha.

+Diện tích Mở rộng khu trung tâm Bắc Tân Uyên: 544,43 ha.

– Địa điểm: Xã Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.- Quyết định phê duyệt: số 177/QĐ-UBND ngày 22/01/2023 của UBND tỉnh Bình Dương.

Đây là một dự án thực sự cần thiết, cấp bách mang tính xã hội, sẽ đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế – xã hội, góp phần tạo một nền tảng hạ tầng cơ sở vững chắc, là động lực tốt thúc đẩy sự phát triển của huyện Bắc Tân Uyên trên con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Dự án sẽ được triển khai bằng nguồn vốn ngân sách và xã hội hóa

Việc Mở rộng khu trung tâm huyện Bắc Tân Uyên là bước cụ thể hóa định hướng Quy hoạch chung đô thị Tân Thành, góp phần hoàn thiện hệ thống đô thị, phù hợp với định hướng xây dựng và phát triển đô thị về phía Bắc, Đông – Bắc trong vùng tỉnh Bình Dương.Khu vực quy hoạch có tính chất định hướng theo tiêu chí đô thị loại IV (đến năm 2023), với đầy đủ các khu chức năng như khu ở, dịch vụ, thương mại và các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, nhà máy nước, Ban Chỉ huy quân sự, phòng cháy chữa cháy, công viên, vườn hoa cây xanh,v.v…Theo đồ án quy hoạch được phê duyệt, khu vực quy hoạch định hướng phát triển dựa trên tiền đề chính là Dịch vụ thương mại có tính chất hỗ trợ phát triển đối với các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Đất Cuốc, khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng, khu công nghiệp VSip II mở rộngĐây là tiền đề rất quan trọng để tạo động lực thúc đẩy đô thị Tân Thành phát triển theo hướng đô thị dịch vụ, hỗ trợ phát triển công nghiệp. Bên cạnh đó, việc phát triển Dịch vụ du lịch gắn liền với khu cảnh quan hồ Đá Bàn và khu di tích chiến khu Đ cũng là một tiềm năng lớn cần khai thác.Đây là một dự án thực sự cần thiết, cấp bách mang tính xã hội, sẽ đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế – xã hội, góp phần tạo một nền tảng hạ tầng cơ sở vững chắc, là động lực tốt thúc đẩy sự phát triển của huyện Bắc Tân Uyên trên con đường công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Dự án sẽ được triển khai bằng nguồn vốn ngân sách và xã hội hóa

4 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Huyện Tiên Du, Bắc Ninh

Anh ngữ E4P Bắc Ninh

Anh ngữ E4P là tổ chức chuẩn hoá phát âm đầu tiên ở Bắc Ninh, đặt nền móng vững chắc giúp học viên học tiếng Anh một cách bền vững, không chỉ đọc – viết mà còn nghe – nói tốt, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ E4P là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm, không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết lòng giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Hướng đến mục tiêu trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Bắc Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung, với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn quốc tế và là một trung tâm có quyền tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị toàn cầu, Anh ngữ E4P cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như xây dựng thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa cho học viên.

Không chạy theo lợi nhuận mà chú trọng chất lượng giảng dạy, môi trường học tập cũng như thoáng mát, dễ chịu của cơ sở vật chất và phòng học. Lớp học vừa phải, không quá đông nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Anh ngữ E4P Bắc Ninh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

Anh ngữ E4P Bắc NinhAnh ngữ E4P Bắc Ninh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả ở huyện Tiên Du, Bắc Ninh. Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn.

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Với sự chú tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của các học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Hotline: 1900 6494

HA Centre – Learning English

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đườngHệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

HA Centre – Learning English là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên ôn luyện IELTS tại Bắc Ninh nói chung và huyện Tiên Du nói riêng. Các giáo viên tại HA Centre – Learning English luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng rất nhiệt tình, tạo không khí học tập vui vẻ, hứng thú với bộ môn tiếng Anh.

HA Centre – Learning EnglishHA Centre – Learning English

Ngoại ngữ Full House Chỉ đường

Ngoại ngữ Full House luôn tự hào:

Cam kết chất lượng đầu ra cho học viên.

Lớp học hiện đại, với những công cụ hỗ trợ việc học tiêu chuẩn.

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Luôn có chương trình ngoại khóa được tổ chức hàng tháng.

Lớp ít học viên – Nâng cao hiệu quả.

Phù hợp với mọi độ tuổi.

Full House xây dựng một trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng, một trung tâm ngoại ngữ hàng đầu. Với hệ thống tiêu chuẩn chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Full House nỗ lực cố gắng không ngừng để đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Đối diện gần cổng chính KCN Tiên Sơn, Nội Duệ, Tiên Du, Bắc Ninh

Ngoại ngữ Full House Chỉ đườngNgoại ngữ Full House Chỉ đường

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Khanh

Từ khoá: 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất huyện Tiên Du, Bắc Ninh

3 Trung Tâm Ngoại Ngữ Huyện Ninh Giang, Hải Dương

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng được quan tâm, không chỉ ở những thành phố lớn, những trung tâm tiếng Anh ngày một len lỏi đến từng quận, huyện, thành phố nhỏ của các tỉnh trong cả nước, giúp cho các bạn có nhu cầu học tập, nâng cao trình độ tiếng Anh có cơ hội tiếp cận một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn đang ở huyện Ninh Giang, Hải Dương mong muốn tìm kiếm một trung tâm chất lượng thì đây là những gợi ý dành riêng cho bạn.

Tiếng Trung Hoàng Anh Chỉ đường

Tiếng Trung Hoàng Anh là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Ninh Giang, Hải Dương hiện nay. Theo đuổi sứ mệnh giáo dục của mình bằng cách chú trọng việc giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm, nhấn mạnh cả giáo dục khoa học và nhân văn. Điều đặc biệt ở Tiếng Trung Hoàng Anh là các giáo viên của trung tâm ngoài việc có chuyên môn về ngôn ngữ Trung để giảng dạy thì mỗi giáo viên ở đây đều có niềm đam mê đặc biệt với văn hóa Trung Hoa, đều có kiến thức chuyên sâu về nền văn hóa cũng như bản sắc dân tộc đặc trưng của họ.

Chương trình học tiếng Trung tại Tiếng Trung Hoàng Anh cơ bản gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Kết thúc khoá học, học viên có thể thành thạo các kỹ năng và làm các công việc văn phòng tại doanh nghiệp của Trung Quốc. Ngoài việc được học ngôn ngữ Trung, bạn còn được trao đổi học hỏi cũng như tìm hiểu thêm về văn hóa Trung Hoa thông qua sự hướng dẫn, trao đổi kiến thức nhiệt tình từ các giáo viên tâm huyết với nghề cũng như tâm huyết học hỏi nền văn hóa nước bạn.

Tiếng Trung Hoàng Anh Chỉ đường

Anh – Toán Tân Phong

Tiếng Trung Hoàng Anh Chỉ đườngTiếng Trung Hoàng Anh Chỉ đường

Với sự đầu tư về chất lượng giảng dạy, Anh – Toán Tân Phong xứng đáng để trở thành một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tốt hàng đầu tại Ninh Giang, Hải Dương. Trung tâm luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng đào tạo và dịch vụ, luôn là người bạn đồng hành cùng học viên trên bước đường hội nhập quốc tế.

Đến Anh – Toán Tân Phong các học viên được đào tạo bài bản:

Đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ, tận tâm, năng động và giảng dạy sáng tạo.

Chương trình học đa dạng, được cập nhật thường xuyên, đáp ứng kịp thời nhu cầu người học.

Có nguồn giáo viên nước ngoài đúng chuyên môn, tạo điều kiện tốt nhất để học viên giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ.

Với phương châm giáo dục lấy học viên làm trung tâm, chia sẻ, giúp đỡ học viên đạt thành tựu tốt nhất trong quá trình theo học, Trung tâm Hoàng Triệu đưa ra một hệ thống phương pháp giáo dục khóa học với lộ trình học vô cùng hợp lý cho những học viên của minh.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Anh – Toán Tân PhongAnh – Toán Tân Phong

Tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng trong công việc, học tập và kể cả cuộc sống và không ai có thể phủ nhận điều đó. Việc cho các bạn nhỏ được tiếp cận với tiếng Anh từ sớm là một trong những lợi thế, trẻ nhỏ sẽ dễ hấp thu những kiến thức mới một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên không như những thành phố lớn có rất nhiều trung tâm tiếng Anh, nhiều sự lựa chọn, hiểu được đều đó nên Ocean Edu đã ngày càng mở rộng chi nhánh của mình khắp tất cả thành phố lớn nhỏ giúp các bạn có mong muốn học tiếng Anh được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại, tiên tiến và hiệu quả hơn trong việc học tiếng Anh.

Anh Ngữ Ocean Edu Ninh Giang có thể khẳng định đây hiện tại là một trong những thương hiệu đỉnh nhất trong khu vực này nói riêng. Chương trình học đa dạng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của học viên. Anh Ngữ Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề. Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống.Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lục, mọi nơi.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean EduHệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Đăng bởi: Nguyễn Thị Nhị Thao Nguyen

Từ khoá: 3 Trung tâm ngoại ngữ huyện Ninh Giang, Hải Dương

5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng cao tại Việt Nam, nhiều trung tâm dạy tiếng Anh đã được ra đời. Tuy nhiên không phải tất cả địa chỉ đều đảm bảo được sự uy tín, chất lượng. Trong bài viết này chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Anh Ngữ Better Way

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Better Way là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ em ở mọi lứa tuổi từ 3 đến 6 tuổi, cấp Tiểu học, THCS, THPT, Tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,….

Trung tâm Anh Ngữ Better Way sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện sẽ giúp có các bạn nhỏ dễ dàng hòa nhập và tự tin. Đồng thời với đội ngũ giáo viên người nước ngoài sẽ giúp cho trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên và trở nên thuần thục ngoại ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Better Way số 160 (số 34 cũ) thị trấn Liên Quan Thạch Thất Hà Nội (đối diện cây xăng Thạch Thất)

Hotline: 024 6685 0077

Email: [email protected]

Trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English Thạch Thất

Anh Ngữ Better Way

Trước tình trạng trung tâm tiếng Anh mọc lên hàng loạt khiến các bậc phụ huynh hoang mang và không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo chương trình học tại Trung tâm Anh ngữ Popodoo Smart English Thạch Thất.

Đến với lớp học tại Trung tâm Anh ngữ Popodoo Smart English Thạch Thất học sinh sẽ được:

Được làm việc nhóm, vừa vui chơi vừa học tập với các bạn cùng lớp nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động của trẻ.

Lộ trình học tập rõ ràng, cam kết đầu ra chứng chỉ quốc tế.

Ngoài ra Smart English Thạch Thất còn cam kết:

Giáo viên chuyên môn tốt, nhiệt tình yêu trẻ.

Phương pháp học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ hào hứng và yêu thích học tiếng Anh hơn.

Bảng tương tác điện tử IT Board thông minh đa tác dụng.

Phòng học được thiết kế đa sắc màu, kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

Địa chỉ:

Đường 419, ngã tư đèn đỏ Đồng Cam, Thạch Thất

Cánh Chủ, Bình Yên, Thạch Thất

Thôn Hòa Lạc, Thạch Thất

Phùng Xá, Thạch Thất

Thôn Vực Giang, xã Hạ Bằng, Thạch Thất

Hotline: 024 6328 4669

Trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English Thạch Thất

Trung tâm ngoại ngữ The Big Sun

Trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English Thạch Thất

Trung tâm Ngoại ngữ Mặt Trời Lớn – The Big Sun English Center (BSEC) là trung tâm thuộc trường PTLC Oxford Hà Nội, đây là một môi trường học tập Chuyên nghiệp và Năng động với 100% giáo viên Nước Ngoài giảng dạy. Đây là trường tư thục nằm trong hệ thống giáo dục cơ sở Quốc gia, được thành lập theo Quyết định số 1697/QĐ-UBND ngày 09 tháng 4 năm 2023 của Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Trường được công nhận hoạt động giáo dục theo Quyết định số 51/QĐ_PGDĐT ngày 18/07/2023 của phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thạch Thất về việc cho phép hoạt động lĩnh vực giáo dục Tiểu học, giáo dục Trung học cơ sở đối với trường Tiểu học và Trung học cơ sở Oxford Hà Nội tại xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.

Vì sao nên lựa chọn The Big Sun?

Cơ sở vật chất khang trang đầy đủ, hiện đại theo chuẩn quốc gia, hướng tới chuẩn khu vực và quốc tế.

Giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài đạt chuẩn Việt Nam và Quốc tế: Tốt nghiệp đại học trở lên và có chứng chỉ sư phạm Quốc tế về giảng dạy tiếng Anh

Chương trình học được xây dựng và đảm bảo bởi đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm, theo định hướng chuẩn kiến thức kỹ năng của Khung Châu Âu (CEFR)

Học sinh tiểu học được định hướng theo lộ trình đào tạo chuẩn Cambridge (STARTERS, MOVERS, FLYERS)

Học phí ưu đãi

CHƯƠNG TRÌNH kết hợp giữa tiếng Anh nghe nói Quốc tế, luyện thi dạng bài chuẩn Cambridge và chương trình ngữ pháp học tại Trường của Bộ Giáo dục

Test trình độ theo tiêu chuẩn Cambridge ( Starter, Mover, Flyer….)

Địa chỉ: Trong trường PTLC Oxford Hà Nội, Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 0242217 1155 & 0242217 2255 & 0242267 3355

Email: [email protected]

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Trung tâm ngoại ngữ The Big Sun

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả huyện Thạch Thất, Hà Nội. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu:

Thành lập năm 2007

Hơn 15 năm hình thành và phát triển

Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

Discovery 4-6 tuổi

Challenge 6-11 tuổi

Focus 11-16 tuổi

IELTS

TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Ocean Edu Thạch Thất

Địa chỉ: Số 81 đường 419, khu phố Săn, thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3758 0999 & 024 3761 1666

Hotline: 1900 6494

Email: [email protected]

Anh ngữ Golden Gate – Thạch Thất

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Trung tâm Anh ngữ Golden Gate mang đến cho bạn một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp với một lộ trình nhanh nhất theo những phương pháp học tiên tiến. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, Golden Gate chắc chắn sẽ mang đến thành công cho các bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Với 7 năm kinh nghiệm trong đào tạo Ielts, Golden Gate tự hào là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy của các bạn học viên và phụ huynh. Vì sao nên lựa chọn Anh ngữ Golden Gate?

Thành tích vượt trội với 100% học viên đều VƯỢT/ ĐẠT điểm theo CAM KẾT ĐẦU RA.

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN: Học viên và phụ huynh khi đăng ký khóa học IELTS sẽ được cam kết đầu ra bằng Văn bản với 2 liên: 1 bên do gia đình giữ và 1 bên do trung tâm giữ. Học viên sẽ được học lại MIỄN PHÍ cho đến khi đạt được mục tiêu.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM, NHIỆT HUYẾT: Các thầy cô Giảng viên đến từ khối trường Đại học Ngoại ngữ, dày dặn kinh nghiệm luyện thi, nhiệt huyết và ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại.

KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU: Phát triển nội dung đào tạo trên nhu cầu và điểm mạnh cũng như điểm yếu của học viên, từ đó giúp học viên tối ưu hóa được thời gian học tập.

THỜI KHÓA BIỂU LINH HOẠT: Với thời gian biểu các lớp trải dài kín các buổi trong tuần, nên học viên dễ dàng chọn được lịch phù hợp.

Địa chỉ: Số 19, đường 419, Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 024 6666 3866

Email: [email protected]

Anh ngữ Golden Gate – Thạch Thất

Đăng bởi: Nguyễn Thành Tâm

Từ khoá: 5 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất huyện Thạch Thất, Hà Nội

Trung Tâm Ngoại Ngữ Idt Education – Bắc Giang

Trung tâm ngoại ngữ IDT Education

4.3

/ 5

(3 đánh giá)

Trung tâm tiếng Anh – Bắc Giang

Địa chỉ:186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại:0204 6269 269

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:30 đến 21:30

Trung tâm ngoại ngữ IDT Education là một trong những Trung tâm tiếng Anh tại Bắc Giang, có địa chỉ chính xác tại 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0204 6269 269. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT – Facebook

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế IDT, Bac Giang. 8,455 likes · 10 talking about this · 370 were here.

Trang chủ – chúng tôi – Học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao cùng IDT

Học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao cùng IDT, ngữ pháp tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ tiếng anh

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:30 đến 21:30

Thành phố Bắc Giang, Huyện Yên Dũng và Huyện Lạng Giang là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm ngoại ngữ IDT Education. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Bắc Giang. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Thành Phố Bắc Giang 1.76 km 9 phút 9 phút

Huyện Hiệp Hòa 25.1 km 60 phút 50 phút

Huyện Lạng Giang 9.37 km 22 phút 24 phút

Huyện Lục Nam 21.7 km 52 phút 43 phút

Huyện Lục Ngạn 51.35 km 123 phút 103 phút

Huyện Sơn Động 70.52 km 169 phút 141 phút

Huyện Tân Yên 16.45 km 39 phút 33 phút

Huyện Việt Yên 12.53 km 30 phút 25 phút

Huyện Yên Dũng 6.66 km 21 phút 18 phút

Huyện Yên Thế 26.73 km 64 phút 53 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm ngoại ngữ IDT Education bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 6269 269

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế ABC

Khoảng cách: 0.98 km

0

(0)

Trung tâm tiếng Anh

102 Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học

Khoảng cách: 0.68 km

3.9

(7)

Trung tâm tiếng Anh

72 Nguyễn Thị Lưu, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Trung tâm tiếng Anh Khánh Linh

Khoảng cách: 0.61 km

0

(0)

Trung tâm tiếng Anh

275 Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Bắc Giang

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu

Khoảng cách: 1.34 km

5

(7)

Trung tâm tiếng Anh

Tầng 6, Tòa nhà số 2 Lô L4, Đường, Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Bắc Giang

Trung tâm ngoại ngữ Quốc Tế Ocean Edu – Cơ sở 2

Khoảng cách: 0.85 km

4.9

(19)

Trung tâm tiếng Anh

241 Ngô Gia Tự, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang

Trung Tâm Anh Ngữ Thế Việt

Khoảng cách: 0.52 km

4.6

(8)

Trung tâm tiếng Anh

Số 68 Lê Hồng Phong, Phường, Bắc Giang

Hotline chính thức của Trung tâm ngoại ngữ IDT Education tại Bắc Giang là 0204 6269 269. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ IDT Education đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trung Tâm Du Học Quốc Tế Idt Education ( Trường Cđ Việt Hàn Bắc Giang …

Nhà tuyển dụng Trung Tâm Du Học Quốc Tế Idt Education ( Trường Cđ Việt Hàn Bắc Giang) tuyển dụng việc làm lương cao hấp dẫn nhất phù hợp với người tìm việc.

Tuyển dụng Cán Bộ Sinh. tại trung tâm du học quốc tế idt education …

Tại trung tâm du học quốc tế idt education ( trường cđ việt hàn bắc giang) làm việc tại Bắc Giang với mức lương Thỏa thuận

Tuyển dụng Nhân Viên Phòng Đào Tạo Và Trợ Giảng tại công ty cổ phần …

Tuyển dụng Nhân Viên Phòng Đào Tạo Và Trợ Giảng tại công ty cổ phần đào tạo và phát triển nguồn nhân lực idt – trung tâm ngoại ngữ idt làm việc tại Bắc Giang với mức lương 3 – 5 triệu

Trung tâm ngoại ngữ IDT Education trong thành phốBắc Giang

Trung tâm ngoại ngữ IDT Education trong thành phốBắc Giang bởi địa chỉ186 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ngô Quyền, Bắc Giang, Việt Nam

Các tin khác – Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang

Trung tâm Ngoại ngữ IDT Education Địa chỉ: Số 201, đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Xương Giang, TP.

Trung Tâm Du Học Quốc Tế Ico – Bắc Giang

Trung tâm du học Quốc Tế ICO

0

/ 5

(0 đánh giá)

Trung tâm du học – Bắc Giang

Địa chỉ:275 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang

Điện thoại:096 653 45 86

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 07:30 đến 17:00

Thứ Bảy: Đóng cửa

Chủ Nhật: 08:00 đến 17:00

Giới thiệu về Trung tâm du học Quốc Tế ICO

Giới thiệu chi tiết

Trung tâm du học Quốc Tế ICO là một trong những Trung tâm du học tại Bắc Giang, có địa chỉ chính xác tại 275 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 096 653 45 86. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Thông tin doanh nghiệp

Công Ty CP Quốc Tế Ico – Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang Mã số thuế: 2400399209, giám đốc: Nguyễn Quang Tuấn.

2400399209-004 – CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ICO – CHI NHÁNH …

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ICO – CHI NHÁNH NGHỆ AN tra cứu mã số thuế 2400399209-004 – Số 450, đường Lê Viết Thuật, Xã Hưng Lộc, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Mạng xã hội

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Du học & XKLĐ – ICO Bắc Giang – Facebook

Du học & XKLĐ – ICO Bắc Giang. 756 likes · 58 talking about this · 11 were here.

Cổng thông tin điện tử

Trang chủ – Tập đoàn ICO Group – ICOGroup

Tổ chức Giáo dục và Nhân lực Quốc tế ICO (gọi tắt là ICOGroup) được thành lập vào ngày 29/4/2008, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học, Xuất khẩu lao động, Đào tạo ngoại ngữ

Trang chủ – CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ICO (HỆ THỐNG DU HỌC – ICOEDU)

Bộ gen ICO. … Người ICO. … Trang chủ Công ty thành viên CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ICO (HỆ THỐNG DU HỌC – ICOEDU)

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trung tâm du học Quốc Tế ICO

Thời gian làm việc

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 07:30 đến 17:00

Thứ Bảy: Đóng cửa

Chủ Nhật: 08:00 đến 17:00

Khoảng cách đi trong Bắc Giang

Thành phố Bắc Giang, Huyện Yên Dũng và Huyện Lạng Giang là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm du học Quốc Tế ICO. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Bắc Giang. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Thành Phố Bắc Giang 1.79 km 9 phút 9 phút

Huyện Hiệp Hòa 25.36 km 61 phút 51 phút

Huyện Lạng Giang 9.57 km 23 phút 24 phút

Huyện Lục Nam 21.54 km 52 phút 43 phút

Huyện Lục Ngạn 51.26 km 123 phút 103 phút

Huyện Sơn Động 70.36 km 169 phút 141 phút

Huyện Tân Yên 16.76 km 40 phút 34 phút

Huyện Việt Yên 12.73 km 31 phút 25 phút

Huyện Yên Dũng 6.36 km 20 phút 18 phút

Huyện Yên Thế 27.03 km 65 phút 54 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm du học Quốc Tế ICO bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 275 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang

Điện thoại: 096 653 45 86

Các trường khác trong khu vực

Trung tâm du học Quốc tế ICOGroup – Nguyễn Thị Minh Khai

Advertisement

Khoảng cách: 0 km

4.9

(7)

Trung tâm du học

275 Nguyễn Thị Minh Khai, Dĩnh Kế, Bắc Giang

Công Ty Du Học Và Đào Tạo Ngoại Trí Việt

Khoảng cách: 2.32 km

0

(0)

Trung tâm du học

98 Vương Văn Trà, Phường Trần Nguyên Hã, Bắc Giang

Review Trung tâm du học Quốc Tế ICO có uy tín không?

Hotline chính thức của Trung tâm du học Quốc Tế ICO tại Bắc Giang là 096 653 45 86. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Review từ các trang báo và trang review uy tín

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm du học Quốc Tế ICO đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Bắc Giang: 25/27 cơ sở tư vấn du học chưa được cấp phép – Báo …

GD&TĐ – Chỉ có 2 công ty hoạt động tư vấn du học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang được cấp phép.

Dấu hiệu bất thường khi đấu giá trường Trung cấp nghề thủ công …

TTTĐ – Công ty Cổ phần quốc tế ICO (thuộc tập đoàn ICOGroup) là đơn vị trúng đấu giá thuê đất và mua tài sản công của Trường Trung cấp …

Review từ các website

xuất khẩu lao động chúng tôi ICOManpower Tuyển lao động đi Nhật CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO (ICO MANPOWER) Truy cập xuất khẩu lao động Hàn Quốc

6 học sinh trượt du học Nhật Bản, Công ty cổ phần Quốc tế ICO …

(BGĐT) – Ngày 15-10, tại trụ sở công ty, số 238, đường Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang, Công ty cổ phần Quốc tế ICO tổ chức đối thoại …

Review Trung tâm du học Quốc Tế ICO

Cập nhật thông tin chi tiết về Huyện Bắc Tân Uyên: Quy Hoạch Chi Tiết Mở Rộng Khu Trung Tâm trên website Mfua.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!